Monster Hunter Wilds đã chính thức hé lộ trên Steam

4 min read

Phần game mới nhất của series Monster Hunter có tên là Monster Hunter Wilds đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam ( PC ).

Sau khi được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện The Game Awards mới đây. Hãng game Capcom đã chính thức cho tựa game Monster Hunter Wilds lên kệ của trang Steam nổi tiếng trên PC. Người chơi có thể thêm vào danh sách yêu thích để nhận cách thông báo mới nhất về tựa game này.

Được biết phần game Wilds này sẽ được kế thừa phong cách của phần World trước đó. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn với đủ loại quái thú khổng lồ. Đặc biệt, lũ quái thú nhỏ hơn sẽ đi theo bầy đàn trong phần game mới này. Người chơi sẽ phải cân nhắc cẩn thẩn trước khi bắt đầu trận chiến với chúng, kẻo bị chúng bao vây thì khó mà thoát được.

Các loài quái thú trong game Monster Hunter Wilds giờ đây sẽ tụ tập theo bầy
Các loài quái thú trong game Monster Hunter Wilds giờ đây sẽ tụ tập theo bầy

Bên cạnh đó, trong phần Monster Hunter Wilds này, người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới là tính năng cưỡi thú. Giờ đây người chơi có thể thu phục những con quái thú để cưỡi chạy trên mặt đất hoặc bay trên bầu trời tùy theo sở thích và lối chơi của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Boori’s Spooky Tales Idle RPG – Game nhàn rỗi mới của Super Planet

Cưỡi quái thú trong phần game Monster Hunter Wilds
Cưỡi quái thú trong phần game Monster Hunter Wilds

Ngoài ra, dựa theo nhiều ý kiến cộng đồng thì trong phần Monster Hunter Wilds này sẽ rất chú trọng vào thời tiết. Người chơi có thể lợi dụng những tia sét đánh vào những cái trụ thu sét để tấn công vào lũ quái thú. Tuy nhiên, trụ thu sét đó sẽ không dễ dàng điều khiển. Nếu người chơi sơ ý thì những tia sét đấy sẽ đánh vào trên người và làm tê liệt bản thân.

Theo như thông báo trên Steam thì game Monster Hunter Wilds dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 trên PS5 – Xbox Series và Steam ( PC ). Nhưng người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm vào giữa năm 2024. Nếu bạn là người hâm mộ của dòng game Monster Hunter thì đây là dịp để “cày lại từ đầu ” trong phần mới nhất này.

Trang chủ : https://www.monsterhunterKKKBET/wilds/en-asia/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours