Roco Kingdom Mobile – Game giống Pokémon của Tencent mở test

5 min read

Tựa game đang rất được mong đợi Roco Kingdom Mobile sẽ tổ chức một sự kiện thử nghiệm offline tại Quảng Châu trong 7 ngày bắt đầu từ ngày 22/1/2024.

Sự kiện có một không hai này cho phép người chơi khám phá sâu hơn về thế giới đầy mê hoặc của game Roco Kingdom Mobile. Được biết, sau 7 ngày thử nghiệm độc quyền, người chơi còn được nhận một số giải thưởng tiền mặt làm phần thưởng tham gia.

Được phát triển bởi Morefun Studios của Tencent, Roco Kingdom Mobile là một game nhập vai thế giới mở kết hợp lối chơi Pokemon cổ điển với kiểu khám phá của game Genshin Impact. Người chơi sẽ được đặt chân vào một cuộc phiêu lưu kỳ diệu với những con quái vật dễ thương.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một sinh viên năm nhất đại học bị đẩy vào một vương quốc huyền diệu với những con quái vật dễ thương. Trong suốt hành trình, bạn sẽ khám phá những bí ẩn của thế giới kỳ ảo này, hình thành mối liên kết với quái vật và buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng trong những thời điểm khẩn cấp.

Việc chuyển thể thế giới quan và bối cảnh tường thuật của tựa game web gốc đã tạo nên sự khác biệt cho game Roco Kingdom Mobile. Game vẫn giữ được lối chơi và các bản đồ truyền thống đồng thời thêm vào các yếu tố khám phá thế giới mở 3D thú vị. Quá trình chuyển đổi này nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game phong phú, hoành tráng, hiện đại hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn tải và chơi CarX Drift Racing 3 IOS Testflight

Để tăng thêm sự phấn khích, các nhà phát triển đang mời người chơi tham dự các sự kiện thử nghiệm ngoại tuyến tại Quảng Châu. Nhưng làm thế nào để bạn đăng ký tham gia sự kiện độc quyền này? Hãy thực hiện theo các bước bên dưới để đăng ký:

+ Để có được bảng câu hỏi, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp ở đây.
+ Điền vào bảng câu hỏi với thông tin chi tiết của bạn và cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào được yêu cầu.
+ Gửi mẫu đơn đã điền và chờ xác nhận.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn vừa cung cấp những phản hồi có giá trị cho nhà phát triển vừa có đủ điều kiện để tham gia trải nghiệm chơi game ngoại tuyến độc quyền. Sự kiện này cho phép người hâm mộ kết nối với game Roco Kingdom Mobile ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Đánh dấu lịch của bạn vào ngày 22 tháng 1 năm 2024 và chuẩn bị bước vào một thế giới tràn ngập yêu tinh, phép thuật và những cuộc phiêu lưu sử thi. Đừng bỏ qua cơ hội một lần trong đời này để trở thành một phần của cộng đồng Roco Kingdom Mobile. Dự kiến, Roco Kingdom sẽ phát hành tại Trung Quốc vào khoảng nửa cuối năm 2024 và nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể thấy bản phát hành toàn cầu vào đầu năm 2025.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours