Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hé lộ bản cập nhật mới

6 min read

Phiên bản mới với sự xuất hiện của Tinh Túc đã đến rất gần với cộng đồng game thủ. Cùng đó, tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng hé lộ hàng loạt tính năng sẽ được đổi mới trong tháng 12 này.

Ở thời điểm hiện tại, tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có rất nhiều thay đổi và hoàn thiện hơn về lối chơi, cân bằng môn phái và cả tính năng. Rất nhiều những màn giao tranh bất phân thắng bại đã được khai triển và tạo ra các cách triển khai, xây dựng nhân vật, đa dạng lựa chọn cho người chơi. Để quá trình trải nghiệm game thêm phần thú vị cho game thủ, Ban điều hành TLBB2 giữ đúng lời hứa, chính thức ra mắt môn phái Tinh Túc trong tháng 12 này.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ra mắt môn phái mới Tinh Túc trong phiên bản tháng 12.

Cụ thể, Tinh Túc được biết đến là môn phái Nội Công Tầm Xa, là môn phái sở hữu 1 thuộc tính Độc duy nhất. Sở hữu Tinh Túc sẽ giúp người chơi thỏa sức PK vì trận chiến càng kéo dài thì môn phái này càng nâng tầm sức mạnh. Cùng đó, phái Tinh Túc còn có khả năng tự phục hồi và hồi sinh lực cho bản thân dựa trên các chỉ số độc công. Môn phái mới đang được đông đảo game thủ chờ đợi để được đổi phái trải nghiệm, cũng như được thử cảm giác “lấy độc trị độc” và nhiều chiêu thức lợi hại khác.

Cũng trong Phiên bản mới này, môn phái Thiên Sơn có những thay đổi như Dương Quan Tam Điệp tăng sát thương cả 4 đoạn, các chỉ số chiêu thức cũng tăng sức mạnh hơn so với trước đây. Vì vậy, Phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh hứa hẹn sẽ thay đổi mạnh mẽ lối chơi của các Bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Cũng trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, phái Thiên Sơn sẽ có những thay đổi.

Ngoài ra, tựa game sẽ có những cập nhật mới các tính năng đặc biệt liên quan đến Trân Thú. Đầu tiên phải kể đến là việc Cân bằng Thần thú cận chiến đều được tăng tầm đánh xa. Dù sở hữu bộ hiệu ứng khống chế mạnh nhất cõi Thiên Long nhưng Hỗn Độn ít được trọng dụng do tầm hoạt động quá ngắn, rất khó phát huy hết sức mạnh. Và trong tháng 12 này, Hỗn Độn sẽ trở thành trân thú tầm xa, đồng nghĩa với việc các kỹ năng Tiên Thiên và Khế Linh sẽ có thể kích hoạt và gây hiệu ứng từ xa.

Chợ Trân Thú sẽ chính thức “trình làng” game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trong phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh sắp tới . Tính năng này phần nào giúp người chơi dễ dàng trao đổi và sở hữu những trân thú, thần thú mà mình chưa có được. Người chơi chỉ cần gửi trân thú còn số lần sinh sản lên chợ, sau đó chờ tìm trân thú sinh sản phù hợp và nhận “pet” cưng.

Phiên bản mới càng thêm hào phóng khi mở rộng các trận tranh tài PK Hoa Sơn Luận Kiếm để các bang hội thỏa sức giao lưu. Người chơi không vào được vòng trong vẫn có thể tiếp tục tham gia vòng Tân Tú và vòng Cao Thủ, thêm cơ hội để tranh tài ở nhánh “dừng chân”, trải nghiệm những trận PK tuyệt đỉnh. Phần thưởng Luận Kiếm Thạch của top 8, top 16 và top 32 cũng được tăng lên với nhiều phần quà giá trị và để game thủ dễ dàng đổi thêm được nhiều tài nguyên.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ nâng cấp cơ chế hoạt động của Hoa Sơn Luận Kiếm

Có thể thấy, Phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều hoạt động thú vị cho người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Hiện tại thời gian cụ thể Tinh Túc lộ diện và Phiên bản mới vẫn còn là ẩn số, nhưng chắc chắn rằng Tinh Túc sẽ là lựa chọn xứng đáng khi tung hoành chốn Thiên Long Hoàn Mỹ.

Phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh sẽ ra mắt trong thời gian rất gần, hãy cùng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chờ đợi những tin tức tiếp theo.

Trang chủ: https://tlbb2KKKBETggamesKKKBET/ 
Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelinkKKKBET/DxVt/XTV
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/tlbb2KKKBETggames
Tìm hiểu thêm: https://tlbbKKKBETggamesKKKBET/  

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours