Top 7 nhân vật được mong đợi nhất trong Genshin Impact 2024

6 min read

Những nhân vật này gần như đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Genshin Impact 2024 thông qua một số trailer và được người chơi đặt nhiều kỳ vọng.

Sigewinne

Sigewinne là Melusine của Fontaine. Cô xuất hiện trong Overture Teaser: The Final Feast of the Fontaine Lineup được phát hành trong buổi ra mắt quốc gia này. Melusine này làm y tá ở Pháo đài Meropide. Đó là lý do cô xuất hiện cùng Wriothesley – nhân vật Fontaine mới được ra mắt trong bản cập nhật trước. Cô ấy có vẻ như là một nhân vật Hydro liên kết với Ousia và rất được mong đợi sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật của Genshin Impact 2024.

Sigewinne là một y tá đáng yêu sẽ sớm xuất hiện trong Genshin Impact 2024
Sigewinne là một y tá đáng yêu

Chiori

Chiori đến từ Inazuma, nhưng hiện cô sống ở Fontaine và điều hành Chioriya Boutique ở quốc gia này. Cô xuất hiện trong sự kiện Roses and Muskets mới nhất của Fontaine với tư cách là nhà thiết kế thời trang trong đoàn quay phim Navia và Furina. Chiori cũng thiết kế và may trang phục cho Kiara, Lynette và Lyney, cũng như phụ kiện Kamera cho Charlotte. Nhân vật mới này có thể có tầm nhìn Geo.

Chiori là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng

Clorinde

Giống như Sigewinne, Clorinde là một nhân vật không thể điều khiển khác xuất hiện trong Overture Teaser: The Final Feast. Cô ấy đã được giới thiệu trong cùng một đoạn giới thiệu với nhiều nhân vật Fontaine đã được ra mắt trong các bản cập nhật này. Vì vậy, nhân vật Electro phù hợp với Ousia này rất được cộng đồng game thủ mong đợi sẽ sớm ra mắt trong Genshin Impact 2024.

Clorinde giữ một cương vị đặc biệt ở triều đình Fontaine và là nhân vật Electro rất được mong đợi trong Genshin Impact 2024
Clorinde giữ một cương vị đặc biệt ở triều đình Fontaine

Madame Ping

Madame Ping là một nhân vật rất được mong đợi trong Genshin Impact 2024. Cô ấy có thể sẽ xuất hiện với một cái tên mới, chẳng hạn như danh hiệu Adeptus của mình – Streetward Rambler. Nhân vật Adeptus này xuất hiện như một bà già ở Yujing Terrace, Liyue. Nhưng cô ấy có thể sẽ trở thành nhân vật chính trong hình dạng con người trẻ hơn trong trang phục kiểu Liyue và một nhạc cụ truyền thống của quốc gia này – guzheng.

Madame Ping có khả năng sẽ trở thành một nhân vật điều khiển được tên là Streetward Rambler

Arlecchino

Arlecchino là một trong những nhân vật Fatui Harbinger được mong đợi nhất trong Genshin Impact 2024. Nhiều câu chuyện và chi tiết về hồ sơ của cô ấy đã được tiết lộ, khiến việc ra mắt của cô càng được cộng đồng game thủ mong đợi hơn. Cô xuất hiện với tư cách là NPC trong nhiều nhiệm vụ gần đây của Furina và Land of Hydro. Fatui Harbinger này có thể sẽ sớm xuất hiện trong quá trình mở rộng bản đồ và câu chuyện của Fontaine.

Arlecchino là một trong những nhân vật Fatui Harbinger được mong đợi nhất trong Genshin Impact 2024
Arlecchino là người quản lý House Of Hearth ở Fontaine

Xianyun (Cloud Retainer)

Cloud Retainer gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 4.4 dưới hình dạng con người tên là Xianyun. Bộ trang bị của cô ấy cũng đã bị rò rỉ gần đây, khiến người chơi rất hào hứng với biểu ngữ của cô ấy. Cô ấy là chủ nhân của hai nhân vật Cryo là Shenhe và Ganyu. Nhưng Xianyun có thể là một nhân vật Anemo.

Cloud Retainer – Xianyun là một Adeptus

Gaming

Gaming là một nhân vật Pyro 4 sao sắp ra mắt sử dụng claymore hoặc kiếm để chiến đấu. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong game Genshin Impact là ở Lễ hội đèn lồng của Genshin Impact 4.4 với Xianyun. Gaming là Cậu bé múa lân trong trang phục múa lân truyền thống của Liyue.

Gaming là một nghệ sĩ múa lân truyền thống rất được game thủ mong đợi sẽ trở thành một nhân vật mới trong Genhsin Impact 2024
Gaming là một nghệ sĩ múa lân truyền thống

Mặc dù Genshin Impact vẫn chưa xác nhận việc ra mắt cũng như vai trò của những nhân vật này. Nhưng sự xuất hiện của họ trong các đoạn giới thiệu, sự kiện và đoạn cắt cảnh của game vẫn giúp củng cố niềm tin và sự mong đợi của game thủ rằng họ sẽ sớm góp mặt trong các phiên bản sắp tới của Genshin impact 2024.

Tải game: https://genshin.mihoyoKKKBET/vi

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours