2K đổi tên tựa game chiến thuật mobile Conquests and Alliances

4 min read

Sau khi ra mắt thử nghiệm ở một số khu vực, hiện Conquests and Alliances đã là một phần của thương hiệu Civilization và được đổi tên thành Civilization: Eras & Allies.

Nếu như bạn chưa biết thì Civilization: Eras & Allies là một tựa game chiến thuật kết nối cộng đồng 4X được phát hành miễn phí trên nền tảng mobile. Theo phong cách RTS điển hình, Civilization: Eras & Allies cho phép người chơi hình thành liên minh và chiến đấu với vương quốc của kẻ thù.

Giống như mô tả về tựa game chiến thuật hoành tráng này, người chơi có thể đảm nhận vai trò của nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng trong suốt lịch sử, bao gồm Sun Tsu, Joan of Arc và Julius Ceaser. Người dùng có thể lãnh đạo các vương quốc hòa bình hoặc tiến hành chiến tranh và chinh phục người khác. Game cũng có các trận chiến xuyên thời đại, cho phép Sun Tsu chiến đấu với Julius Ceaser.

Civilization: Eras & Allies đang được phát triển bởi một nhà phát triển thứ ba nên việc sản xuất trò chơi sẽ không ảnh hưởng đến việc phát hành Civilization 7 mà Firaxis đã công bố hồi đầu năm nay, chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiêu lưu giữa các vì sao ngoài không gian trong game Galaxy Frontier

Khi trả lời phỏng vấn, người phát ngôn của 2K Games cho biết: “Như chúng tôi đã thông báo vào đầu năm nay, Firaxis Games đang tích cực phát triển phiên bản tiếp theo của dòng game Civilization huyền thoại. Chúng tôi đang làm việc với một đối tác khác chuyên về trò chơi chiến lược xã hội trên thiết bị di động để phát triển Civilization: Eras & Allies.” Ông còn cho biết thêm: ““Là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm khám phá và mở rộng sang đối tượng khán giả mới, Civilization: Eras & Allies đang được ra mắt thử nghiệm ở một số vùng lãnh thổ hạn chế. Civilization: Eras & Allies là một trò chơi chiến lược xã hội 4X di động độc lập, miễn phí, có cơ chế chơi trò chơi mới thú vị được thiết kế dành riêng cho game thủ chiến lược xã hội di động

Việc thay đổi tên không có nghĩa là sắp có bản phát hành đầy đủ. 2K có kế hoạch tiếp tục giai đoạn ra mắt thử nghiệm và vẫn chưa công bố khi nào sẽ chính thức ra mắt toàn cầu.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours