2K Games công bố tựa game chiến thuật thời gian thực Civilization: Eras & Allies dành riêng cho mobile

4 min read

Hãng này còn cho biết tựa game chiến thuật thời gian thực Civilization: Eras & Allies sẽ không có liên quan gì đến Civilization 7 sắp sửa ra mắt.

Sau thời gian dài phát triển, 2K Games đã đổi tên tựa game chiến thuật thời gian thực Conquests and Alliances – 4X Empire Builder thành Civilization: Eras & Allies, trước đó hãng này đã cho thử nghiệm ở một vài thị trường khác nhau để game thủ trải nghiệm sớm.

Phần giới thiệu game cũng được 2K sửa lại cho phù hợp với tên gọi mới: “Bắt tay vào cuộc hành trình xuyên các thời đại lịch sử và bước trên con đường dẫn đến vinh quang trong Conquests & Alliances – 4X Empire Builder. Bước vào vị trí của các nhà lãnh đạo huyền thoại và chỉ huy các đế chế đã định hình thế giới. Từ quân đoàn của Julius Caesar đến thiên tài chiến lược của Tôn Tử, tất cả sẽ do bạn định đoạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Song: Hội Săn Rồng – Siêu phẩm game MMORPG màn hình dọc sắp ra mắt làng game Việt trong thời gian tới

Bạn sẽ chinh phục các vương quốc bằng nắm đấm sắt hay lãnh đạo đế chế của mình bằng lòng nhân từ? Trong trò chơi chiến lược thời gian thực này, số phận của các đế chế nằm trong tay bạn.

Lối chơi chiến thuật căng não trong Civilization: Eras & Allies
Lối chơi chiến thuật căng não trong Civilization: Eras & Allies

Civilization: Eras & Allies làm cho lịch sử trở nên sống động hơn bao giờ hết. Đắm chìm trong những khung cảnh phức tạp, chứng kiến ​​sự trỗi dậy và sụp đổ của các đế chế thế giới và trải nghiệm sức nặng của các quyết định của bạn khi bạn điều hướng quản trị, chiến tranh và ngoại giao.

Chỉ huy quân đội trong các trận chiến thời gian thực, khám phá công nghệ, khoa học và sức mạnh quân sự của các thời đại và nền văn hóa khác nhau, đồng thời chứng kiến ​​những kỳ quan cổ xưa như Kim tự tháp vĩ đại và Đấu trường La Mã khi bạn dẫn dắt đế chế của mình đến chiến thắng”.

Bối cảnh rộng lớn trong Civilization: Eras & Allies
Bối cảnh rộng lớn trong Civilization: Eras & Allies

Trong nỗ lực xoa dịu mối lo ngại của cộng đồng rằng trò chơi di động mới này có thể ảnh hưởng hoặc trì hoãn việc phát triển tựa game Civilization tiếp theo. 2K đã phải lên tiếng thông báo rằng từ đầu năm nay, Firaxis Games đang tích cực phát triển phiên bản tiếp theo của dòng game Civilization huyền thoại. Hãng cũng đang làm việc với một đối tác bên ngoài chuyên về mảng game chiến thuật trên mobile để phát triển Civilization: Eras & Allies.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours