Dàn hoạt động muôn màu muôn vẻ của MapleStory R: Evolution khiến người chơi thích mê

7 min read

Tựa game nhập vai nhàn rỗi MapleStory R: Evolution sắp ra mắt sẽ khiến người chơi “cày mê say” với dàn hoạt động cực hấp dẫn

Mới đây, trang KKKBET đã có dịp trải nghiệm trước tựa game nhập vai màn hình dọc MapleStory R: Evolution do Wetaps phát hành tại Việt Nam. Bên cạnh những tính năng thú vị đặc sắc, người chơi sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của các hoạt động mà chỉ có tựa game MapleStory R: Evolution mới có mà thôi. 

Viễn Chinh Đội

Rất ít tựa game cho người chơi tự do tìm kiếm trang bị, đặc biệt là các trang bị hiếm với chỉ số cao. Tuy nhiên trong game MapleStory R: Evolution, người chơi có thể tham gia vào hoạt động Viễn Chinh Đội để thu thập chúng. 

Săn trang bị trong hoạt động Viễn Chinh của MapleStory R: Evolution

Có 2 chế độ là Tượng Cổ và Beran để người chơi có thể thu thập 8 công thức của 8 loại trang bị khác nhau. Ngoài ra với mỗi lượt Khiêu Chiến thành công, người còn có thể nhận thêm Xu Viễn Chinh để mua các vật phẩm trong Shop Viễn Chinh.

Công Viên Quái Vật.

Khi đã có các trang bị mạnh mẽ, người chơi có thể bắt đầu khám phá hoạt động Công Viên Quái Vật để tăng sao cho bộ trang bị của mình. Sẽ có một lượng chỉ số cộng thêm nhờ vào việc tăng cấp sao. Vì vậy đây là một hoạt động vô cùng quan trọng mà bạn cần phải tham gia mỗi ngày để tối ưu hóa các phần thưởng.

Quái Đến Tập Kích

Một hoạt động khác cũng quan trọng không kém cho việc phát triển nhân vật. Hoạt động Quái Đến Tập Kích có tỉ lệ rơi ra những quyển sách kỹ năng giúp người chơi nâng cấp kỹ năng Nộ Khí. Người chơi phải chịu khó “cày” mỗi ngày, thậm chí là mua thêm lượt để có thể tích lũy những quyển sách kỹ năng bậc cao càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó, hoạt động này cũng rớt kha khá thức ăn cho Thú Cưng. Giúp thú cưng của bạn có thể tăng trưởng mạnh mẽ. Người chơi có thể nuôi tối đa 7 con thú cưng nên cũng sẽ cần rất nhiều thức ăn để nuôi chúng.

Hỗn Loạn Chi Địa

Một hoạt động hoàn toàn mới chỉ có trong tựa game MapleStory R: Evolution. Người chơi sẽ phải vượt 16 ải chỉ với 5 mạng duy nhất. Độ khó của ải sẽ tăng dần cho tới con Boss cuối cùng của ải 16. May mắn thay người chơi có thể nhận các hiệu ứng Buff khi vượt ải chỉ định, chúng giúp tăng chỉ số cơ bản hoặc cho người chơi có thêm kỹ năng mới tạm thời.

Phần thưởng của hoạt động này cũng vô cùng hấp dẫn. Người chơi có thể nhận được 5 loại Totem khác nhau để trang bị cho nhân vật, mỗi Totem sẽ có những đặc trưng của riêng mình. Do đó người chơi phải chăm chỉ cày hoạt động này nếu muốn trở nên mạnh mẽ hơn.

Party Việt Dã

Bỏ qua những hoạt động cày cuốc căng thẳng, game MapleStory R: Evolution còn mang đến cho người chơi một hoạt động đậm tính giải trí. Hoạt động đó có tên là Party Việt Dã, nơi người chơi có thể “đặt cược” và ngồi xem các tuyển Bỏ qua những hoạt động cày cuốc căng thẳng, game MapleStory R: Evolution còn mang đến cho người chơi một hoạt động đậm tính giải trí. Hoạt động đó có tên là Party Việt Dã, nơi người chơi có thể “đặt cược” và ngồi xem các tuyển thủ chạy đua trong thời gian cố định mỗi ngày.

Đua ngựa phiên bản Nấm Lùn

Người chơi sẽ được tặng 600 xu Việt Dã mỗi ngày để đặt cược. Nếu tuyển thủ mà bạn đặt cược giành chiến thắng trong cuộc đua thì bạn sẽ nhận được gấp 5-15 lần số tiền đặt cược. Người chơi có thể dùng tiền thắng đó để mua các mảnh thú cưng trong Shop Việt Dã với giá vô cùng rẻ.

Đa dạng hoạt động thú vị

Ngoại trừ các hoạt động hấp dẫn ở trên, người chơi còn có thể tham gia vào hàng loạt hoạt động khác trong phần Tác Chiến như Khiêu Chiến, Hạn Giờ và Mạo Hiểm Đoàn. Những hoạt động đó đã được nhà phát triển sáng tạo thêm các chi tiết độc đáo từ các hoạt động kinh điển của dòng game Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký. 

Có thể nói tựa game MapleStory R: Evolution sẽ là cái tên sáng giá trong làng game mobile Việt Nam tháng 12 này. Tải game ngay và khám phá những hoạt động cực hấp dẫn trong tựa game nhập vai nhàn rỗi có IP kinh điển này nhé.

Tải Game: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/pnxnozh7
Trang chủ: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/sjmpxsro
Fanpage: https://topgame.onelinkKKKBET/IYrQ/ad20crqv

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours