KartRider: Drift ra mắt mùa 5 hợp tác với Blackpink

4 min read

Nexon vừa công bố phát hành mùa giải mới cho tựa game đua xe đa nền tảng nổi tiếng KartRider: Drift với sự hợp tác đặc biệt cùng Blackpink.

Theo như thông tin vừa công bố, game đua xe KartRider: Drift của Nexon sẽ bước vào mùa giải thứ 5 với sự hợp tác đặc biệt cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc và toàn cầu Blackpink. Các đối thủ đua xe là các thành viên K-pop được nhiều người ưa thích cũng sẽ góp mặt cùng với các đường đua và sự kiện mới trong game.

Phần 5 của KartRider: Drift có sự góp mặt của các siêu sao toàn cầu Blackpink dưới ánh đèn sân khấu: Jisoo, Jennie, Rose và Lisa. Họ sẽ có thêm hai skins mới, biểu tượng cảm xúc và decal mới cho mỗi thành viên cùng với siêu xe kart Pink Venom. Ngoài ra, người chơi còn có thể sở hữu ngay 4 bộ Blackpink Balloon Pack chỉ bằng cách đăng nhập vào game.

Bên cạnh các thành viên của Blackpink, còn sẽ có thêm các bản nhạc mới, phần 5 cũng sẽ bổ sung thâm 8 nhân vật khác. Ngoài ra, còn bổ sung 2 khu vực chủ đề Nghĩa địa và Nhà máy, khu vực Moonhill mới, một khu vực tuyệt đẹp với những đường chân trời tuyệt đẹp, những đường hầm dài và những con phố hỗn loạn. Khu vực Moonhill đã được chia thành bốn tuyến đường đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Death’s Door – Game nhập vai thu thập linh hồn độc đáo trên PC hiện đã có trên Mobile

Hơn nữa, mùa giải mới của KartRider: Drift chào đón đường đua, cho phép người chơi kiếm được rất nhiều quà tặng miễn phí chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm cúp. Thêm vào đó còn có các phần thưởng độc quyền bao gồm: Wolf Mask Raptor R, phần thưởng Polar Bear Uni và Monster.

Nhiều sự kiện khác cũng sẽ được cập nhật trong vài tuần tới. Sự kiện Super Moonhill yêu cầu người chơi tham gia vào các chế độ chơi khác nhau với phần thưởng là đề can Golden Moon Kart và Moonhill. Đối với một số quà tặng khác, phần thưởng hàng ngày có các vật phẩm đặc biệt như Younger Twin Raptor L, Older Twin Raptor R và Shovel Balloons. Hãy khám phá mùa giải mới bằng cách tải xuống KartRider: Drift ngay bây giờ.

Tải game cho Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours