Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 – Sự trở lại của game ngôn tình cung đấu nổi tiếng một thời

4 min read

Theo thông tin từ NPH Funtap, tựa game ngôn tình cung đấu có tên Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 sắp được phát hành tại thị trường VN trong thời gian tới.

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 là một tựa game ngôn tình cung đấu, người chơi sẽ phải dùng mọi cách để sinh tồn trong chốn hậu cung, nơi mà chỉ cần sai lầm một bước là sẽ vô cùng nguy hiểm. Được biết, tựa game này từng được phát hành ở Việt Nam, giờ đây game đã trở lại và lợi hại hơn xưa với nhiều cải tiến vượt bậc.

Cốt truyện của Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 sẽ được thay đổi hoàn toàn so với phần trước. Nữ chính sẽ xuyên không trở thành đích nữ của Chân Gia, vô tình được Thái Hậu đưa vào cung để hầu hạ và dạy bảo. Sống trong cung, nữ chính bị cuốn vào vòng xoáy đấu đá hậu cung và phát hiện ra bí mật về phụ thân mình. Từ đây nàng bắt đầu tham gia vào giao tranh chính trị giữa Thiên Triều và Nam Nguyệt để tìm ra sự thật về thân thế của bản thân và lý do bị xuyên không đến

Đặc biệt, trong phiên bản mới nhất này, người chơi không chỉ có được khám phá cốt truyện mới mà còn được chiêm ngưỡng đồ họa hoàn toàn mới. Thời trang lẫn đồ họa của game đều đã được cải tiến lẫn và nâng cấp vượt bậc. Sẽ có hơn 300 bộ trang phục độc đáo với nhiều màu sắc cho người chơi lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phiêu lưu giữa các vì sao ngoài không gian trong game Galaxy Frontier

Đừng vội lo lắng việc Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 trở thành một tựa game khác hoàn toàn, về cơ bản thì tựa game ngôn tình cung đấu này vẫn sẽ giữ nguyên gần như dàn tính năng và mini game quen thuộc. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa lạ vừa quen trong suốt quá trình khám phá hậu cung.

Hiện game Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 vẫn chưa chính thức công bố lối chơi liệu có như cũ hay không. Nhưng với sự cải tiến vượt bậc của đồ họa, đây có thể là tựa game cung đấu ấn tượng nhất hiện nay. NPH FunTap vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của tựa game này, tuy nhiên với số lượng người quan tâm đông đảo như hiện nay thì có lẽ sẽ sớm ra mắt thôi.

Trang chủ : https://www.facebookKKKBET/kynuhoangcungfuntap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours