3Q Chiến Chiến Chiến – Game thẻ tướng đánh dấu sự hợp tác giữa SohaGame và Hiker Games sắp ra mắt tại Việt Nam

4 min read

Theo tin từ NPH SohaGame thì sáng 23/11 game thủ sẽ được tham gia Alpha Test để trải nghiệm sớm tựa game thẻ tướng 3Q Chiến Chiến Chiến.

3Q Chiến Chiến Chiến là tựa game thẻ tướng đề tài Tam Quốc do SohaGame và Hiker Games hợp tác phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Khỏi phải nói cộng đồng game thủ đã háo hức đến nhường nào khi biết tin 2 ông lớn tại Việt Nam bắt tay nhau để cho ra siêu phẩm game này.

SohaGame cho biết game sẽ tiến hành Alpha Test vào đúng 10h sáng ngày 24/11 cho game thủ tự do trải nghiệm không giới hạn, từ đó tìm ra những lỗi nhỏ còn sót lại để tiến hành khắc phục trước khi game ra mắt chính thức.

Giao diện đăng nhập của 3Q Chiến Chiến Chiến
Giao diện đăng nhập của 3Q Chiến Chiến Chiến

Có thể bạn muốn xem thêm: Ambition of Kings – Game chiến thuật thời gian thực đề tài Tam Quốc có xuất sắc như mong đợi?

Theo những hình ảnh hé lộ với đồ hoạ chibi đẹp mắt, chúng ta có thể mường tượng ra được rằng tựa game 3Q Chiến Chiến Chiến sẽ là game thẻ tướng đang rất được đông đảo game thủ yêu mến. Người chơi sẽ xây dựng đội hình võ tướng bước ra từ tiểu thuyết Tam Quốc Chí để tiến hành vượt ải và trải nghiệm lại từng trận chiến oanh liệt nhất như Quan Độ, Trường Bản Chiến…

Dàn nhân vật chibi của game 3Q Chiến Chiến Chiến
Dàn nhân vật chibi của game 3Q Chiến Chiến Chiến

Với việc tự do sắp xếp đội hình theo ý thích, sẽ có hàng trăm meta mới sẽ được tạo ra nhằm đa dạng hoá lối chơi cho game thủ, tránh sa đà vào việc spam 1 đội hình từ đầu đến cuối dễ gây nhàm chán trong việc vượt ải. Ngoài ra game thủ còn có thể sử dụng các tính năng phát triển và mạnh hoá nhân vật theo nhiều cách khác nhau để tăng lực chiến mà không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc.

Tương tự các tựa game thẻ tướng khác trên thị trường thì vẫn sẽ có đa dạng các hoạt động PvE và PvP lớn nhỏ cho bạn trải nghiệm liên tục với phần thưởng hấp dẫn không thể bỏ lỡ, người chơi còn được lập liên minh với bạn bè từ khắp mọi nơi để cùng mưu đồ nghiệp lớn.

Hiện tại 3Q Chiến Chiến Chiến vẫn đang trong quá trình phát triển và gần đến ngày ra mát chính thức. Vậy nên nếu bạn là một fan cứng của dòng game thẻ tướng Tam Quốc thì hẳn không thể bỏ qua bom tấn này vào những ngày sắp tới.

Thông tin chi tiết tại đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours