5 đội hình cơ bản trong game Hơi Thở Mặt Trời Mobile mà bạn chưa biết

9 min read

Tựa game Hơi Thở Mặt Trời Mobile đã ra mắt gần 1 tuần, tuy nhiên bạn đã biết cách xây dựng đội hình mạnh mẽ cho bản thân chưa?

Hơi Thở Mặt Trời Mobile là tựa game nhập vai nhàn rỗi được chuyển thể từ IP Demon Slayer nổi tiếng ở Nhật Bản. Đây là tựa game mobile chuẩn nguyên tác Demon Slayer đầu tiên tại Việt Nam nên đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ. Một trong các chủ đề được quan tâm nhiều nhất chính là nên xài đội hình nào trong game Hơi Thở Mặt Trời Mobile. Nay hãy cùng KKKBET khám phá các đội hình cơ bản nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ này nhé.

Đội hình tân thủ :

Sakonji – Tanjiro Water Breath – Zenitsu Sleep – Rengoku Flame – Nezuko Academy – Nezuko Oni

Dễ chơi, dễ thu thập và cực mạnh đầu game. Đội hình tân thủ này hội đủ các yêu cầu cần thiết mà tân thủ game Hơi Thở Mặt Trời Mobile cần ở giai đoạn đầu game như sát thương, hỗ trợ, đỡ đòn. Đặc biệt người chơi chỉ cần thông qua các sự kiện đăng nhập, online, nhập code là hoàn toàn có thể thu thập được đội hình này trong tích tắc.

Ngoài ra hai kỹ năng của Sakonji và Zenitsu Sleep cũng bổ trợ cho nhau giúp cho hàng Tiên Phong của bạn không chỉ “trâu bò” mà còn có lượng sát thương khủng bố.

Đội Hình Hệ Nước :

Sakonji – Obanai – Giyu – Giyu Academy – Shinobu Academy – Enmu Blood Demon

Sau giai đoạn đầu game thì đây là lúc các người chơi cần nhắc tới đội hình theo hệ để tối ưu sức mạnh. Đội hình hệ Nước gồm có 5 nhân vật hệ Nước và 1 hệ nhân vật Quỷ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúng ta sẽ có Sakonji và Enmu Blood Demon với vai trò Tiên Phong cực kì mạnh mẽ, đặc biệt kỹ năng bị động của cả hai đều sẽ hồi máu khi họ tụt xuống dưới 50% máu.

Đội hình hệ Nước của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile
Đội hình hệ Nước của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Obanai, Giyu và Giyu Academy thì sẽ đóng vai trò gây sát thương chính. Obanai sẽ gây sát thương cho kẻ địch khi đồng đội đánh thường và nộ. Trong khi 2 Giyu sẽ tăng chỉ số với mỗi kẻ địch bị hạ gục. Có thể nói đây là bộ ba sát thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại mà không ai muốn phải đối mặt. Chưa hết cô nàng Shinobu Academy với vai trò hỗ trợ sẽ đảm bảo lượng hồi máu cho cả đội khiến cho đội hình hệ nước này trở thành một chiếc xe tăng đúng nghĩa càn quét mọi đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 game có lối chơi giải trí giống Fall Guys trên mobile

Đội Hình Hệ Lửa :

Rengoku Flame – Rengoku – Nezuko Kamado – Tanjiro Sun Breathing – Nezuko Oni – Nezuko Academy

Khác bởi đội hình hệ Nước, đội hình hệ Lửa sẽ có đầy đủ các nhân vật hệ Lửa. Trong đó Tiên Phong sẽ do Rengoku đảm nhiệm, còn Rengoku Flame và Tanjiro Sun Breathing sẽ gây sát thương chính cho đội hình này. Nếu bạn không đủ tài nguyên để nuôi cả hai thì có thể lựa chọn một trong hai để làm sát thương chính còn lại sẽ làm sát thương phụ.

Đội hình hệ Lửa của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile
Đội hình hệ Lửa của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Ở mảng hỗ trợ, Nezuko Kamado sẽ đảm nhiệm vai trò sát thương phụ kiêm hỗ trợ với kỹ năng bị động gắn thiêu đốt cho toàn kẻ địch với tỉ lệ 50%. Hỗ trợ chính sẽ thuộc về hai cô bé Nezuko Oni và Nezuko Academy, mỗi khi có đồng đội hoặc kẻ thù bị hạ gục trong cuộc chiến sẽ tăng 20% công hoặc 20 tốc độ. Điều này khiến cho đội hình hệ Lửa gần như vô địch nếu cả hai đội hình có lực chiến ngang tầm với nhau.

Đội Hình Hệ Gió :

Tengen – Tengen Sound – Inosuke – Inosuke Mask – Tamayo

Đội hình hệ Gió có phần khá giống với đội hình hệ Nước khi chỉ có 5 nhân vật hệ Gió mà thôi. Điểm mạnh của đội hình này là Tiên Phong và Sát Thương do 2 Inosuke và 2 Tengen đảm nhiệm đều rất ổn định. Điểm yếu duy nhất là hệ Gió không có Hỗ Trợ hồi máu.

Đội hình hệ Gió của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile
Đội hình hệ Gió của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Vì vậy người chơi cần phải kết hợp với một hỗ trợ của hệ khác để bổ sung cho điểm yếu của đội hình này. Một số sự lựa chọn thích hợp có thể kể đến như : Shinobu Academy ( hệ Nước ) và Nezuko Academy ( hệ Lửa ). Hoặc bạn cũng có thể chọn cách chơi ” khô máu ” khi chọn Muichirou và Zenitsu Sleep của hệ Gió để kích hoạt đội hình 6 hệ Gió tăng thêm 5% sát thương và máu.

Đội Hình Hệ Quỷ :

Mặc dù sở hữu hai nhân vật cực mạnh và không bị khắc chế bởi bất cứ hệ nào, nhưng tổng quan mà nói thì hệ Quỷ vẫn còn quá yếu so với các đội hình khác ở giai đoạn hiện tại. Sự thiếu đa dạng nhân vật cũng gán tiếp làm giảm sức mạnh đáng kể cho đội hình team Quỷ này. Nhìn chung, đội hình hệ Quỷ sẽ không được đề cử, ít nhất là ở giai đoạn hiện nay. Nhưng nếu bạn muốn nuôi thì đội hình hệ Quỷ sẽ gồm có :

Gyutaro – Daki Blood Demon – Enmu Blood Demon – Rui Blood Demon – Daki

Đội hình hệ Quỷ của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile
Đội hình hệ Quỷ của game Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Giống như đội hình Nước và Gió, hệ Quỷ cũng chỉ có 5 nhân vật phù hợp cho đội hình và cần tìm một nhân vật của hệ khác để bù vào. Với hai Tiên Phong và hai Sát Thương chủ lực, người chơi có thể chọn thêm Hỗ Trợ hồi máu. Hoặc người chơi cũng có thể chọn Zenitsu Sleep để phối hợp với Gyutaro do đặc tính kỹ năng gây choáng và gây thêm sát thương lên mục tiêu bị choáng của cả 2.

Đấy là 5 đội hình cơ bản nhất hiện nay mà các game thủ của tựa game Hơi Thở Mặt Trời Mobile cần biết. Hi vọng bài viết sẽ giúp người chơi có thể đưa ra các sự lựa chọn thích hợp cho đội hình cũng như bớt tốn thời gian nuôi các nhân vật ít tác dụng. Nếu bạn có đội hình đề cử khác có thể để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Trang chủ: https://hoithomattroiKKKBET/teaser

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours