Atelier Resleriana Global đã chính thức mở đăng ký trước ngay hôm nay

3 min read

Ngày ra mắt phiên bản toàn cầu của tựa game nhập vai Atelier Resleriana Global đã cận kề, người chơi đã có thể đăng ký trước ngay bây giờ.

Kể từ ngày ra mắt chính thức tại Nhật Bản, tựa game Atelier Resleriana đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Nhật Bản nói riêng và game thủ quốc tế nói chung. Chỉ sau một tháng, tựa game nhập vai này đã giành ngôi vị đầu bảng ở khu vực Nhật Bản về lượt tải cũng như doanh thu. Tin đồn phiên bản Global của Atelier Resleriana cũng được lan truyền một cách rộng rãi.

Phiên bản Global của Atelier Resleriana đã mở đăng ký trước

Nhưng hôm nay, tin đồn đó đã trở thành sự thật khi Koei Tecmo Games đã chính thức mở đăng ký trước phiên bản Atelier Resleriana Global. Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm tựa game nhập vai này một cách trọn vẹn mà không cần phải vừa chơi vừa dịch như phiên bản tiếng Nhật nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Went: Refactor ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho khu vực SEA

Nếu bạn không biết thì Atelier Resleriana là tựa game mới nhất trong series Atelier do Koei Tecmo Games và Akatsuki Games hợp tác sản xuất. Người chơi sẽ được đồng hành cùng hai cô nàng Resna đáng yêu và Valeria cá tính. Cả hai với tính cách trái ngược nhau nhưng lại là mắt xích quan trọng có thể ảnh hưởng cả thế giới này.

Gameplay hấp dẫn

Một điểm khác khiến Atelier Resleriana Global trở nên hấp dẫn vô cùng chính là các nhân vật trong series trước sẽ có mặt trong tựa game này. Bạn sẽ được gặp gỡ và chiêu mộ các nhân vật chính ở phần trước và cùng nhau phiêu lưu khám phá vùng đất mới lạ này.

Các nhân vật trong phần trước sẽ có mặt

Hiện game Atelier Resleriana Global đang mở đăng ký trước trên trang chủ, người chơi có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận những phần quà hấp dẫn. Dự kiến ngày ra mắt chính thức sẽ trong tháng 12 năm 2024. Hãy theo dõi KKKBET để nhận các thông tin mới nhất về tựa game nhập vai này nhé.

Trang chủ : https://resleriana.atelier.games/en/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours