Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile – Siêu phẩm kinh dị cuối năm 2023

4 min read

Tựa game trinh thám kinh dị Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile được chuyển thể từ bộ phim cùng tên đã chính thức ra mắt.

Được phát triển và phát hành bởi Toii Games, một studio chuyên về dòng game kinh dị. Tựa game Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile được lấy cảm hứng từ bộ phim “Cầu Hồn” vừa ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11 vừa qua. Và sau hơn một quãng thời gian hợp tác với nhà sản xuất phim để cùng nhau xây dựng cốt truyện thì cuối cùng tựa game trinh thám kinh dị này cũng được phát hành.

Bạn sẽ vào vai một sinh viên đại học được lựa chọn để thử nghiệm trò chơi đang được phát triển, cứ tưởng rằng chỉ đơn thuần là trải nghiệm nhưng hóa ra lại không phải như vậy. Hàng loạt các hiện tượng siêu nhiên liên tục ập đến không thể nào giải thích được, đứng trước điều đó bạn sẽ đi khám phá xem điều gì đang ẩn giấu sau tựa game kì quái này.

Người chơi cần dựa vào những manh mối để tìm ra lời giải đáp trong game Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile

Để có thể giải đáp được mọi thứ, bạn buộc phải đi tìm những manh mối được cất giấu ở khắp nơi, từ đó hãy liên kết lại mọi thứ với nhau để có thể tìm ra được bí mật đang ẩn giấu phí sau. Trong lúc tìm kiếm, bạn cũng sẽ liên tục gặp những điều kinh dị khiến bạn phải giật mình từ sự kiện này sang sự kiện khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Villains: Robot Battle Royale trở lại với đấu trường khốc liệt hơn

Tựa game trinh thám kinh dị này đã lấy bối cảnh chính là xoay quanh trường đại học với bầu không khí đầy u ám. Ngoài tạo hình chàng sinh viên nhìn ngây ngô thì các nhân vật khác cũng được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết khiến người chơi hòa mình vào tựa game trinh thám kinh dị này.

Đặc biệt game Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile còn hợp tác với một studio chuyện nghiên cứu về truyền thuyết đô thị tại Đài Loan để có thể xây dựng được nên một cốt truyện đặc sắc. Ngoài ra, người cũng sẽ được trải nghiệm nhiều kết cục khác nhau dựa trên những gì bạn đã lựa chọn trước đó, nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn.

Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile  có phần giống với các truyền thuyết đô thị tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.

Tựa game Bridge of Ghosts 2: Ghost Tower Mobile đã cho thấy sự quyết tâm cũng thể sự đầu tư của nhà phát hành dành cho tựa game từ khâu hình ảnh đến cốt truyện. Nếu bạn một fan yêu thích thể loại game nhập vai trinh kinh dị này thì đây là lựa chọn đáng để để thêm vào danh sách yêu thích của bạn.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours