Clash of Dinos – Tựa game chiến thuật đề tài khủng long bối cảnh tương lai đầy mê hoặc

5 min read

Bước vào thế giới tương lai giả tưởng cùng bầy khủng long trong game chiến thuật Clash of Dinos bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích.

Clash of Dinos là tựa game chiến thuật có đề tài khủng long cùng bối cảnh thế giới tương lai mới ra mắt trong tháng 12. Đây là một sản phẩm do Dinoverse Game Studio phát hành trên mobile và được nhiều game thủ quan tâm đón nhận.

Trở thành kẻ săn mồi tối thượng trong game chiến thuật Clash of Dinos
Trở thành kẻ săn mồi tối thượng trong game chiến thuật Clash of Dinos

Nổi bật với nền đồ họa 2D cùng tạo hình nhân vật độc đáo, những chú khủng long mang dáng vẻ hung bạo như trong những bộ phim về thời tiền sử sẽ khiến cho bạn cảm thấy phấn khích.

Bối cảnh hấp dẫn trong game Clash of Dinos
Bối cảnh hấp dẫn trong game Clash of Dinos

Có thể bạn muốn xem thêm: Mitipui Legions – Tựa game chiến thuật độc đáo cho cuối tuần thêm hứng khởi

Bước vào thế giới của Clash of Dinos, bạn sẽ được điều khiển một đội quân khủng long để tiến hành những cuộc chiến khốc liệt nhất để tranh giành ảnh hưởng trên toàn cầu, và kiếm được phần thưởng hấp dẫn bằng cách góp phần phát triển nghiên cứu di truyền khủng long.

Bạn không chỉ có thể sở hữu hàng chục con khủng long mà còn có thể thuần hóa và trang bị những con khủng long hoang dã bằng súng và áo giáp. Chưa kể game thủ còn có thể cho chúng sinh sản và bán kiếm tiền nhằm tăng thêm thu nhập.

Với tư cách là nhà nghiên cứu di truyền hoặc chủ sở hữu của Genesis Dinosaur, bạn sẽ được trao quyền lên tiếng và tham gia vào các quyết định quan trọng về tương lai của hệ sinh thái trò chơi. Các đóng góp của bạn sẽ được nhà phát hành lắng nghe và sửa chữa trong những bản cập nhật về sau.

Khám phá thế giới thời tiền sử, bạn sẽ thấy việc chiến đấu một mình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bằng cách tạo hoặc tham gia Liên minh, bạn không chỉ có thể giúp đỡ lẫn nhau mà còn hạ gục những con khủng long đột biến, chiếm giữ các khu vực tốt để củng cố Vùng đất, tối đa hóa sức mạnh liên minh bằng cách tận dụng quyền sở hữu Đất của các thành viên để mở khóa phần thưởng nhóm hoặc đơn giản là bán nó đi để tăng thu nhập.

Phát triển tiền đồn và pháo đài để thống trị thế giới khủng long, tạo quân đội của riêng bạn, huấn luyện và chỉ huy những con khủng long khát máu sẵn sàng tiêu diệt bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng để giành chiến thắng.

Chiến lược hóa các hạn chế khác nhau về nguồn lực, thời gian và khoảng cách làm cho chiến thuật và việc ra quyết định của bạn tỏa sáng trên chiến trường hơn bao giờ hết.

Nhìn chung có thể nhận thấy rằng Clash of Dinos là tựa game chiến thuật khá hấp dẫn với nhiều game thủ. Không chỉ nổi bật với dàn nhân vật và tạo hình khủng long độc đáo, gameplay hack não cho bạn tự chủ trong nhiều hoạt động. Nếu bạn muốn tìm một tựa game để thử thách tài cầm quân của mình thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours