Cuộc phiêu lưu diệu kỳ trên biển cả trong game Uncharted Ocean

4 min read

Cùng bước vào thế giới trong tựa game nhập vai phiêu lưu Uncharted Ocean để bắt đầu cuộc hành trình khám phá những nơi chưa ai đặt chân đến

Với thể loại nhập vai phiêu lưu, Uncharted Ocean lấy bối cảnh thời Trung Cổ xưa và bước vào hành trình của bản thân đi khám phá những điều còn bí ẩn trên đại dương vô tận xa kia cùng với những trở ngại ở đằng trước cản bước bạn làm điều đó

Mở đầu câu chuyện bằng việc bạn bằng việc sẽ đi đấu với những kẻ đang xâm phạm lãnh thổ đất nước mình trên biển cả và bỗng nhiên một thiên tai ập đến khiến cho bản thân bị bất tỉnh. Khi đã tỉnh lại, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình để trở thành một trong những thương gia vĩ đại và tiêu diệt những tên cướp biển trong tựa game Uncharted Ocean.

Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi để có thể kiếm được điểm kinh nghiệm cho bản thân cũng như để nâng cấp cho các kỹ năng của mình. Bên cạnh đó bạn cũng phải xây dựng danh tiếng của bản thân trong chặng đường trở thành thương gia bậc nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bacchus Shadow Conquer – Game nhập vai bối cảnh Dark Fantasy

Uncharted Ocean xây dựng đồ họa pixel cùng bối cảnh thời Trung Cổ xưa, tựa game đã tạo nên một thế giới dựa theo bản đồ ở bên ngoài vào trò chơi để tạo tính chân thật cũng như phác họa nên các nhân vật đầy đặc trưng của vùng đất đó. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhìn thấy các hiệu ứng giữa các trận chiến trên biển cả khiến bạn phải phấn khích không thôi.

Cùng nhiều tính năng khác nhau đầy thú vị trong game Uncharted Ocean, bạn cũng có thể chơi cùng lúc với nhiều người chơi khác nhau cũng đang trên chặng hành trình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được biết thêm nhiều kỹ thuật trong kinh doanh với sự biến động thị trường liên tục được cập nhật cho bạn.

Là một thể loại nhập vai phiêu lưu được nhiều game thủ yêu thích cùng với chủ đề thương nhân ở trên biển cả đã tạo nên sự khác biệt của tựa game Uncharted Ocean này. Hiện game đã được ra mắt trên cả hai cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store, đây sẽ là một trò chơi đáng để bạn trải nghiệm thử nếu là một người yêu thích dòng game này.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours