Dead God Land – Game hành động giống Alien Shooter mang đến trải nghiệm sinh tồn nghẹt thở

4 min read

Với góc nhìn từ trên xuống cùng lối chơi sinh tồn căng não, tựa game hành động Dead God Land mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ.

Dead God Land là game hành động bắn súng có góc nhìn từ trên xuống do DevVision Games phát hành trên di động vừa mới ra mắt cách đây không lâu trên nền tảng di động. Thoạt nhìn game thủ sẽ dễ dàng nhận ra tựa game này có nét khá giống với siêu phẩm game Alien Shooter được ra mắt trên PC cách đây nhiều năm.

Game có đồ họa 2D cùng tạo hình nhân vật khá ấn tượng, những chủng loài zombies với đủ hình dạng cực kì ghê tợn sẽ bất ngờ nhảy xổ ra đủ để khiến bạn cảm thấy giật mình. Âm thanh mô phỏng không khí tăm tối và rùng rợn khiến cho game thủ phải phấn khích.

Bầy zombies đông đúc trong game hành động Dead God Land
Bầy zombies đông đúc trong game hành động Dead God Land

Có thể bạn muốn xem thêm: Destiny Unveiled – Bom tấn game MMORPG 3D cho trải nghiệm chiến đấu sướng tay

Bước vào thế giới hậu tận thế khi đó dịch bệnh zombies lan ra khắp nơi, với tư cách là một người còn sống sót. Bạn sẽ cầm vũ khí để mở đường đến với những khu vực an toàn và gặp những người còn sống để hoàn thành nhiệm vụ giúp họ để nhận về những vật phẩm hỗ trợ cực kì quý giá.

Ngoài những khẩu súng được cung cấp ở giai đoạn đầu game. Bạn có thể nhặt những món vũ khí cận chiến như gậy gộc, cưa máy hay kiếm Katana để có thể chặt chém lũ zombies đông đúc và không gây ra tiếng động, tránh bị phát hiện giữa không gian ẩm thấp tối tăm. Mỗi món vũ khí sẽ có độ bền nhất định và bạn cần phải tìm những vật phẩm để sửa chữa chúng nếu muốn sử dụng lâu nhất có thể.

Bối cảnh đa dạng của game Dead God Land
Bối cảnh đa dạng của game Dead God Land

Trên đường phiêu lưu của mình, bạn sẽ được chu du qua những khu vực khác nhau. Đi đến mỗi nơi, game thủ có thể tận dụng những khu vực trống trải để tạo nên một căn cứ trú ẩn để cất bớt đồ cũng như có chỗ để nghỉ ngơi sau những chuyến đi dài.

Nhìn chung với gameplay hấp dẫn và đồ họa dù đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn thì tựa game Dead God Land xứng đáng có 1 vé trong danh sách những tựa game hành động hấp dẫn nhất năm 2023. Nếu bạn đã từng chơi qua Alien Shooter thì nhất định không thể bỏ qua tựa game mobile hấp dẫn này.

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours