Dungeon Hero: Heroic Survivor – Game sinh tồn đơn giản thú vị

4 min read

Dungeon Hero: Heroic Survivor là một tựa game sinh tồn roguelike vừa được ra mắt trên Android với đồ họa và lối chơi đơn giản

Mới đây, một tựa game sinh tồn roguelike Dungeon Hero: Heroic Survivor có lối chơi đơn giản thú vị vừa được ra mắt. Đây là sản phẩm đầu tay của một studio nhỏ độc lập Levadnii Games. Trong game bạn sẽ đồng hành cùng ma pháp sư vĩ đại cuối cùng của thế giới này.

Phiêu lưu và khám phá thế giới hầm ngục trong game Dungeon Hero: Heroic Survivor
Phiêu lưu và khám phá thế giới hầm ngục trong game Dungeon Hero: Heroic Survivor

Thế giới đã bị xâm chiếm bởi các hầm ngục, nhân loại gần như bị diệt vong bởi những cuộc tấn công của lũ quái vật. Và bạn, ma pháp sư cuối cùng của thế giới này quyết định đi vào sâu bên trong các hầm ngục và hủy diệt nó. Trong đây người chơi sẽ gặp được đủ loại quái vật khác nhau, đi vào càng sâu thì lũ quái sẽ càng lúc càng mạnh mẽ. Liệu bạn có thể thành công hủy diệt hầm ngục chăng?

Khác với các tựa game cùng thể loại, lối chơi của Dungeon Hero: Heroic Survivor có phần khá giống những tựa game MMORPG cổ điển. Khung cảnh xung quanh sẽ bị gò bò giống như trong hầm ngục chứ không rộng rãi để người chơi có thể tự do di chuyển. Đồng thời, người chơi còn có thể tự chọn thời điểm và góc để sử dụng kỹ năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Star Ward tung ra bản thử nghiệm với đồ họa được cải tiến

Do đây là sản phẩm đầu tay nên phần đồ họa của game Dungeon Hero: Heroic Survivor có phần hơi đơn sơ. Tuy nhiên, nhà phát triển đã thiết kế tạo hình lũ quái vật theo phong cách độc đáo và không đụng hàng, khiến cho tựa game sinh tồn này trở nên vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng trong game cũng ấn tượng không kém, người chơi có thể mở khóa và sử dụng hàng trăm kỹ năng khác nhau.

Tạo nên một combo phép thuật của riêng mình trong Dungeon Hero: Heroic Survivor
Tạo nên một combo phép thuật của riêng mình trong Dungeon Hero: Heroic Survivor

Bên cạnh việc sinh tồn và tiêu diệt lũ quái vật trong các hầm ngục, người chơi còn phải đi đào các nguyên liệu để tạo ra các kỹ năng mới. Nếu may mắn người chơi có thể gặp được có kho báu được ẩn giấu bên trong hầm ngục với lượng vàng kha khá cùng các kỹ năng mạnh mẽ hiếm có.

Nhìn chung thì Dungeon Hero: Heroic Survivor là sản phẩm đầu tay của một studio nhỏ nên game còn có nhiều điểm đơn sơ và hạn chế. Nhưng với sự sáng tạo và dám nghĩ dám làm đã khiến tựa game sinh tồn roguelike này trở nên thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm một tựa game mới lạ thì có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours