Game indie kinh dị sắp ra mắt The Mystery Of Eigengrau

4 min read

Mới đây, nhà phát triển của tựa game indie kinh dị sắp ra mắt The Mystery Of Eigengrau đã tung ra một đoạn trailer dài 20 giây vô cùng cuốn hút.

Dự án game The Mystery Of Eigengrau vẫn đang trong giai đoạn phát triển chưa hoàn thiện nhưng thông qua trailer có thể thấy: trạng thái hiện tại của game còn hơi thô ở các góc cạnh, nhưng đi kèm với đó là những hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, độ trung thực của đồ họa ở mức tốt và giao diện người dùng gọn gàng, đẹp mắt.

The Mystery Of Eigengrau có vẻ như diễn ra trong một không gian hầm ngầm, xung quanh là những bức tường bê tông nhiều vết bẩn và những cánh cửa kim loại nặng nề. Khi đoạn clip bắt đầu, chúng ta sẽ thấy được có ai đó chạy ngang qua trước mặt, kèm theo hiệu ứng âm thanh giật gân, sau đó người ấy biến mất ở một trong những cánh cửa kim loại. Vẫn rất khó có thể hình dung bí ẩn ở phía sau vì cánh cửa đóng chặt ngay lập tức nên không thể phát hiện ra điều gì.

Tuy nhiên sau đó, The Mystery Of Eigengrau khiến bạn phát hiện ra rằng mình không đơn độc trong căn phòng ẩm ướt dưới lòng đất với những vết máu trên trường. Còn có một người khác nữa cũng ở trong phòng, nhưng anh ta lại đang bận làm gì đó. Cụ thể là anh ta đang tự cào vào đầu mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: My Little Blood Cult – Game câu cá theo phong cách kinh dị đáng để trải nghiệm

Quan sát xung quanh bạn sẽ phát hiện ra có một cái ống nặng nằm trên giường. Có vẻ như bạn sẽ sử dụng nó để đánh chết một con quái vật nào đó trong thời gian giới hạn, nói chung loại vũ khí này mang đến nhiều khả năng liên tưởng, liệu đó có phải là một phần của một câu đố vô hình, kiểu trốn thoát khỏi mật thất không?

Tuy đang phát triển nhưng game The Mystery Of Eigengrau vẫn rất cởi mở khi chia sẻ nhiều thông tin để nhận về những phản hồi từ phía người chơi. Nếu bạn quan tâm về dự án này, có thể theo dõi qua trang facebook của nhà phát triển để cập nhật thông tin thường xuyên cũng như đưa ra những ý kiến đóng góp tích cực cho nhà phát triển để sớm hoàn thiện game.

Fanpage: https://www.facebookKKKBET/people/Rigor-Mortis-Interactive/61554806524209/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours