Hướng dẫn Honkai Star Rail: Cách để nhận được Dr. Ratio hoàn toàn miễn phí

4 min read

Dr. Ratio là một nhân vật gây sát thương mục tiêu đơn lẻ mạnh mẽ trong Honkai Star Rail mà game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Dr. Ratio là một nhân vật miễn phí mạnh mẽ có sẵn trong Honkai Star Rail cho game thủ lựa chọn. Với tư cách là thành viên của The Hunt Path, việc này khiến cho Dr. Ratio trở nên tuyệt vời trong việc gây sát thương đơn lẻ lên mục tiêu, sau đó nhân vật này còn tung ra liên tiếp các đòn tấn công hóa giải bùa lợi và hạ gục cùng một mục tiêu.

Nhân vật Dr. Ratio trong game Honkai Star Rail
Nhân vật Dr. Ratio trong game Honkai Star Rail

Dr. Ratio là một nhân vật cho bạn lựa chọn hoàn toàn miễn phí trong bản update Honkai Star Rail 1.6 và sẽ kết thúc khi game ra mắt bản cập nhật 2.1, nhưng bản 2.1 vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Sau khoảng thời gian, có thể Dr. Ratio sẽ có thể được đưa vào hệ thống Gacha khiến cho nhiều người chơi lo lắng rằng việc sở hữu nhân vật này sẽ không còn miễn phí như trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game MMORPG Chinh Đồ Origin kế thừa phiên bản PC với những trận Quốc chiến kinh điển sắp có mặt trên mobile

Dr. Ratio được mở khóa thông qua hệ thống Mail trong game Đối với những người chơi hiện tại, việc này sẽ đơn giản như mở tin nhắn mới nhất của họ và chấp nhận tệp đính kèm để chiêu mộ nhân vật này. Sau khi chấp nhận thư và những hiệu ứng chiêu mộ nhân vật bắt đầu hiện ra và rồi bạn có thể lựa chọn Dr. Ratio vào đội hình của mình.

Dr. Ratio với những kỹ năng mạnh mẽ trong game Honkai Star Rail
Dr. Ratio với những kỹ năng mạnh mẽ trong game Honkai Star Rail

Tuy nhiên điều này sẽ có phần hơi khó khăn với các tài khoản mới, nhất là các game thủ trên hệ máy PS5 vốn không quá chú tâm đến việc hoàn thành cốt truyện để mở khóa những tính năng trong game. Nếu bạn gặp phải điều này thì có thể áp dụng cách sau đây: Tìm nhiệm vụ cốt truyện All Today Is Yesterday’s Tomorrow, nhiệm vụ thứ 3 có tên A Moment of Peace. Game sẽ yêu cầu bạn gặp Himeko và Asta tại Master Control Zone. Sau khi hoàn thành, email chứa nhân vật này sẽ được gửi cho bạn.

Bộ kĩ năng của anh ta sẽ có thể kết hợp hoàn hảo với một số đội hình với vai trò gây sát thương chính cho một mục tiêu, với khả năng gây DPS vô cùng hoàn hảo. Bất kể thành phần của đội như thế nào, Dr. Ratio với hệ thống Talent gồm Cogito, Ergo Sum, có 40% cơ hội gây sát thương Imaginary và với mỗi debuff mà mục tiêu mắc phải sẽ tăng thêm 20% sát thương vào kỹ năng tối thượng Syllogistic Paradox của nhân vật này.

Tải game: https://2gameKKKBET/game/honkai-star-rail
Trang chủ: https://hsr.hoyoverseKKKBET/vi-vn/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours