Hướng dẫn tải và chơi CarX Drift Racing 3 IOS Testflight

4 min read

CarX Drift Racing 3, phần mới nhất trong series CarX nổi tiếng bao gồm CarX Street, đã bước vào giai đoạn Thử nghiệm iOS.

CarX Drift Racing 3 là tựa game đua xe do CarX Technologies phát triển, hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị với đồ họa chất lượng và một loạt các mẫu xe thật có thể tùy chỉnh theo ý thích. Trong game, người chơi sẽ được cạnh tranh với nhau trong các giải đấu khu vực và giải vô địch thế giới. Ở đó, người chơi có thể thể hiện khả năng lái xe của mình và tùy chỉnh xe đua của mình với nhiều bộ phận khác nhau để làm cho nó trở nên nổi bật hơn trên đường đua.

CarX Drift Racing 3 có cách tiếp cận khác biệt so với các game đua xe thế giới mở khác. Người chơi sẽ du hành qua hàng loạt địa điểm được thiết kế chi tiết, rộng lớn hơn ngoài đời thực. Điều làm cho tựa game đua xe này trở nên độc đáo là chế độ nhiều người chơi, các cuộc thi gay cấn đó không chỉ xác định được chiếc xe đua nào chạy nhanh nhất mà còn tìm ra tay lái nào lành nghề nhất.

Ban đầu, CarX Drift Racing 3 chỉ dự tính sẽ ra mắt trên mobile cho cả Android và IOS nhưng sau đó, nhà phát triển game đã quyết định sẽ phát hành trên cả PC và Console trong tương lai. Vì vậy, dù bạn là một game thủ mobile hay một người yêu thích chơi game đua xe trên console thì tựa game này chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu.

Hướng dẫn tải CarX Drift Racing 3 và tham gia bản thử nghiệm IOS:

Hiện game chỉ khả dụng cho các thiết bị IOS thông qua Testflight và dưới đây là các bước tải game:

+ Tải xuống ứng dụng TestFlight.
+ Nhấp vào đây để chuyển đến trang Testflight của game CarX Drift Racing 3.
+ Cài đặt game. Trong trường hợp trang này thông báo rằng số lượng người tham gia đã đầy. Người chơi phải đợi cho đến khi mở thêm giới hạn người tham gia. Bạn phải theo dõi điều đó trên trang cộng đồng, nơi các thông tin này được cập nhật thường xuyên.

Riêng bản Android và file tải APK vẫn chưa được công bố. Theo như dự kiến, phiên bản Android sẽ sớm ra mắt, game sẽ có phiên bản Android CBT vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours