Hướng dẫn Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới – Đội hình dành cho tân thủ giai đoạn đầu game

8 min read

Cùng cộng đồng game thủ Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới khám phá những đội hình cực mạnh dành cho tân thủ ở giai đoạn đầu.

Nếu bạn chưa biết thì tựa game Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới vừa mới ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Hàng loạt các chủ đề đã được đăng lên trong cộng đồng như khoe gacha, báo lỗi, tìm đồng đội cho bang hội..v..v.. Trong đó, chủ đề được quan tâm nhất là “Nên dùng đội hình nào cho giai đoạn đầu game“.

Khác với những tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay, trong Tây Du VNG sẽ có 4 hệ chính là Tiên – Thánh – Minh – Yêu, người chơi có thể thông qua việc lựa chọn hệ cho nhân vật chính để tăng tỉ lệ triệu hồi hệ đó. 

Đội hình Yêu Giới – Thiêu Đốt tới chết

Đây là đội hình được nhiều game thủ lẫn tân thủ Tây Du VNG tin dùng nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ dễ chơi, dễ trúng thưởng mà còn dễ thu thập đủ các nhân vật trong đội hình. Chủ lực gây sát thương của đội hình này sẽ là Ngân Giác với Tuyệt Chiêu có thể dùng liên tiếp 2 lần.

Đội hình đề cử: Ngân Giác, Kim Giác, Thiết Phiến, Hồng Hài Nhi, Ngọc Diện Hồ Ly và Nhân Vật Chính hệ Yêu.

Yêu Giới rất thích Thiêu Đốt…

Đầu trận Hồng Hài Nhi, Kim Giác gây sát thương và gây khống chế với các kỹ năng Thiêu Đốt, Sau đó Thiết Phiến, Ngọc Diện Hồ Ly và Nhân Vật Chính tiếp tục sử dụng các kỹ năng Thiêu Đốt lần 2. Cuối cùng là Ngân Giác kết thúc trận đấu bằng đòn đánh gây sát thương AOE lên những kẻ địch thấp máu

Đội hình Thánh Giới – Liên Kích không ngừng

Nếu như nói đội hình Yêu Giới có Ngân Giác là sát thương chủ lực thì Thánh Giới cũng có Tỳ Lam Bà với vai trò tương tự. Tỳ Lam Bà có một hiệu ứng kỹ năng độc quyền mà chỉ Thánh Giới có. Hiệu ứng kỹ năng này gọi là Liên Kích, hiệu ứng này sẽ giúp Tỳ Lam Bà liên tục gây sát thương cho kẻ địch, từ đó nhanh chóng kết liễu chúng và giành chiến thắng.

Đội hình đề cử: Tỳ Lam Bà, Tiểu Bạch Long, Sa Ngộ Tịnh, Di Lặc, Trư Bát Giới và Nhân Vật Chính hệ Thánh.

Thánh Giới với kỹ năng Liên Kích độc quyền

Bạn nên sắp xếp Tỳ Lam Bà ở vị trí đầu tiên để nhận 1 lần Liên Kích, sau đó là Tiểu Bạch Long và Sa Ngộ Tĩnh đóng vai trò bảo kê cho toàn đội, tránh việc bị hạ gục quá sớm. Di Lặc sẽ tăng thêm một lượt Liên Kích cho Tỳ Lam Bà bằng kĩ năng của mình. Trư Bát Giới và Nhân Vật Chính có nhiệm vụ làm “mềm” đối thủ bằng cách thi triển các kỹ năng AOE. Cuối cùng sang lượt 2, Tỳ Lam Bà có Liên Kích trên người sẽ lo hết phần còn lại.

Đội hình Minh Giới – Ngấm Độc tận xương tủy

Nếu Yêu Giới có “đặc sản” Thiêu Đốt thì Minh giới sẽ là Trúng Độc, các vị tướng từ Minh Giới đều có sát thương chủ yếu bằng độc. Do vậy hãy sử dụng đội hình các tướng chuyên dùng độc để tận dụng tối đa sức mạnh của Minh Giới. 

Đội hình đề cử: Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường, Bách Nhãn Quân, Bạch Thử, Nhân Vật Chính và Thiên Thủ Yêu Cơ. 

Ngán ngẩm với đội hình Độc của Minh Giới

Về cơ bản thì cách xếp đội hình sẽ giống với hai đội hình trên khi cho những vị tướng trâu bò đứng trước để chặn sát thương cho dàn tướng phía sau. Các nhân vật có kỹ năng Trúng Độc sẽ dần dần bòn rút máu của kẻ thù. Còn Thiên Thủ Yêu Cơ sẽ dùng các kỹ năng sát thương cao nhanh chóng hạ gục những kẻ địch đang núp phía sau đội hình bên kia. 

Đội hình Tiên Giới – Sống Lâu Thành Huyền Thoại

Tiên Giới có một kỹ năng độc quyền gọi là Hộ Thuẫn. Kỹ năng này đã khiến hệ Tiên trở nên khác biệt so với 3 hệ kia. Thay vì lao lên Tấn Công, các vị tướng hệ Tiên của bạn sẽ dùng kỹ năng để tăng giáp, hồi máu, tăng sát thương cho những tướng còn lại. Từ đó tạo nên một đội hình công thủ toàn diện. 

Đội hình đề cử: Thái Bạch, Đông Hải Long Vương, Hằng Nga, Nguyệt Lão, Nhật Dạ Du Thần và Nhân Vật Chính hệ Tiên.

Đã là Tiên thì phải “sống lâu”

Người gây sát thương chính cho đội hình này chính là Nhật Dạ Du Thần và Nhân Vật Chính hệ Tiên. Điểm yếu duy nhất chính là đội hình dễ dàng thất bại trước những đối thủ có thể gây sát thương vừa nhanh vừa mạnh. Do đó hệ này đang rất ít được người chơi ưa chuộng.

Đây là 4 đội hình tiêu biểu dành cho Tân Thủ giai đoạn đầu game Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới. Bạn có thấy thiếu đội hình nào không? Nếu có thì hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé. 

Hiện trong group cộng đồng Tây Du VNG cũng có rất nhiều người chơi nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chơi game. Bạn có thể tham gia để hỏi thăm ý kiến cộng đồng về đội hình cũng như nên đeo các mảnh thần vật nào để tối ưu hóa sức mạnh cho các nhân vật.

Đăng ký ngay tại: https://tayduvng.onelinkKKKBET/APZn/2game
Fanpage chính thức: https://www.facebookKKKBET/tayduKKKBETggames  
Trang chủ: https://tayduKKKBETggamesKKKBET

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours