Inroad – Game sinh tồn cùng các cô nàng waifu phong cách anime

5 min read

Cùng các cô nàng waifu xinh đẹp được thiết kế theo phong cách anime trong tựa game sinh tồn roguelike Inroad.

Hãy đến và khám phá thế giới độc đáo trong tựa game sinh tồn roguelike Inroad, nơi mà con người sẽ phải cạnh tranh với lũ quái vật để sinh tồn và trở nên mạnh mẽ. Tại đây người chơi sẽ được hóa thân thành các cô nàng waifu với phong cách anime đẹp mắt. Họ sẽ có những kỹ năng mạnh mẽ để tiêu diệt lũ quái vật một cách nhanh chóng.

Phiêu lưu trong thế giới thần bí của tựa game Inroad
Phiêu lưu trong thế giới thần bí của tựa game Inroad

Inroad là một thế giới thần bí tràn ngập sức sống, các sinh vật lớn lên tại thế giới này đều có những kỹ năng nhất định khi lớn lên. Tuy nhiên con người đã bị lũ quái vật áp chế bởi số lượng khổng lồ. Chỉ còn một số ít người có kỹ năng mạnh mẽ là còn sống. Bí quyết sinh tồn của họ là ăn thịt của lũ quái vật mạnh mẽ để nâng cấp kỹ năng của mình.

Hàng loạt kỹ năng độc đáo trong game Inroad
Hàng loạt kỹ năng độc đáo trong game Inroad

Trong game Inroad người chơi sẽ phải điều khiển 1 trong 5 nhân vật đi vào vùng đất của lũ quái vật để săn bắn và tìm kiếm những con boss mạnh mẽ. Sẽ có thời gian nhất định mỗi màn chơi, người chơi cần sinh tồn hết thời gian đó là sẽ nhận được 3 kỹ năng kỹ năng ngẫu nhiên. Tuy nhiên điều kiện để nhận các kỹ năng đó là người chơi phải tiêu diệt lũ quái vật để kiếm tiền mua chúng. Tiền càng nhiều thì sẽ mua được kỹ năng càng xịn… Do đó người chơi phải vừa sinh tồn vừa tiêu diệt lũ quái vật nhiều nhất trong thời gian nhất định.

Có thể bạn muốn xem thêm : Girls’ Frontline 2: Exilium – Chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Mặc dù tạo hình của các nhân vật nữ đều được thiết kế theo phong cách Anime vô cùng đẹp mắt và có phần gợi cảm. Tuy nhiên game lại sử dụng đồ họa chính là pixel cổ điển khiến người chơi thích thú không thôi. Các nhân vật waifu sẽ được tạo hình nhỏ nhắn đáng yêu nhưng lũ quái vật thì sẽ không đáng yêu như thế, chúng có tạo hình có phần đáng sợ khiến người chơi chỉ muốn tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể thôi.

Điều thú vị là người chơi có bật chế độ auto để AI điều khiển nhân vật và di chuyển giùm bạn. Việc duy nhất bạn cần làm là chọn các kỹ năng, phần còn lại thì để “máy” lo hết. Khi hoàn thành màn chơi xong người chơi có thể chọn nấu các món ăn từ những nguyên liệu vừa thu thập được trong màn chơi. Tùy vào kỹ năng của riêng từng nhân vật mà họ chỉ có thể ăn một số loại thực phẩm nhất định.

Nấu ăn trong game Inroad
Nấu ăn trong game Inroad

Nhìn chung thì game Inroad không phải là một tựa game sinh tồn roguelike chất lượng, cao nhưng với lối chơi đơn giản cùng chế độ auto rảnh tay thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Bên cạnh đó các kỹ năng của từng nhân vật cũng được thiết kế tỉ mỉ với nhiều hiệu ứng độc đáo. Hiện game đã ra mắt trên Android Nhật Bản và sẽ sớm ra mắt bản IOS trong thời gian sớm nhất.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours