Khám phá bí ẩn giữa thành phố London u ám trong game nhập vai EBENEZER & the Invisible World

5 min read

Khung cảnh thành phố London mờ ảo sau lớp sương mù của tựa game nhập vai EBENEZER & the Invisible World sẽ khiến bạn bất ngờ.

EBENEZER & the Invisible World là tựa game nhập vai màn hình ngang do Play on Worlds phát hành trên nền tảng di động vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Với motip khám phá bí ẩn tại thành phố London thời cận đại, trò chơi đã tạo ra sự vui sướng khó tả cho game thủ khi trải nghiệm.

Khung cảnh độc đáo của game nhập vai EBENEZER & the Invisible World
Khung cảnh độc đáo của game nhập vai EBENEZER & the Invisible World

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật độc đáo không giống bất kì tựa game nào khác. Khung cảnh mờ ảo được các artist thiết kế vô cùng chân thực, hiệu ứng di chuyển và chiến đấu vô cùng mượt mà uyển chuyển tạo cảm giác phấn khích cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Space Survivor: Age of Monster – Siêu phẩm game hành động không thể bỏ qua dịp cuối năm 2023

Bối cảnh game diễn ra tại thành phố London. Bạn sẽ tham gia cùng Ebenezer Scrooge và một nhóm các đồng minh ma quái khi họ chiến đấu để cứu London khỏi nanh vuốt của nhà công nghiệp giàu có, Caspar Malthus, và đội cận vệ tư nhân chiến binh của ông ta.

Với mỗi Hồn ma cho mượn những khả năng độc đáo của mình, hãy khám phá những góc tối của Luân Đôn và khám phá ảnh hưởng độc ác của Linh hồn bóng tối và đội quân Hồn ma không ăn năn. Liệu bạn có đủ can đảm để đối đầu với Caspar và ngăn chặn kế hoạch thâm độc của hắn trước khi quá muộn.

Gặp gỡ và mở khóa những Hồn ma mạnh mẽ, mỗi hồn ma đều có những câu chuyện và nhiệm vụ riêng cần hoàn thành, cho Ebenezer mượn sức mạnh của mình trong cuộc phiêu lưu này. Khám phá London thời Victoria trên nhiều khu vực của thành phố và khám phá những bí mật đen tối của gia đình Malthus.

Du hành khắp thế giới theo những cách phi thường với sự trợ giúp của các Bóng ma Chuyển động, bao gồm các nghệ sĩ đu dây Rose và Flossie Reed, vận động viên leo núi Victoria Peak, giáo sư về thời gian và không gian Haley Hall, và nhiều người khác.

Lối chơi hấp dẫn của game EBENEZER & the Invisible World
Lối chơi hấp dẫn của game EBENEZER & the Invisible World

Sử dụng khả năng đặc biệt của mỗi Hồn ma để khám phá thế giới trong khi chiến đấu với quân đoàn Hồn ma không ăn năn đã giáng xuống Luân Đôn kể từ khi Linh hồn bóng tối trở lại. Thưởng thức câu chuyện thông qua các cuộc đối thoại và các đoạn cắt cảnh trong trò chơi, đồng thời tìm hiểu những câu chuyện hậu trường bi thảm của những Bóng ma giờ đã bị ràng buộc với thế giới phàm trần.

Nhìn chung với đồ họa hấp dẫn và gameplay hấp dẫn, có thể khẳng định rằng EBENEZER & the Invisible World là tựa game nhập vai khá hấp dẫn và mang lại những cảm giác khó tả cho game thủ. Nếu bạn là một fan của dòng game nhập vai phiêu lưu thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android – iOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours