Kungfu Survival – Game sinh tồn roguelike có hỗ trợ tiếng Việt

4 min read

Hóa thân thành các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung và sinh tồn trước những kẻ địch trong game roguelike Kungfu Survival

Kungfu Survival là tựa game nhập vai sinh tồn kết hợp với yếu tố roguelike để tạo nên một lối chơi lôi cuốn hấp dẫn, game được lấy bối cảnh các nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung nổi tiếng. Trong game, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật quen thuộc cùng với các kỹ năng độc đáo của họ.

Trong game Kungfu Survival, thế giới võ lâm đã bị một thế lực thần bí nhúng tay khiến cho các nhân vật vô danh tiểu tốt trở nên điên loạn. Chỉ có các cao thủ võ lâm mới đủ sức mạnh để chống lại thế lực thần bí đó. Giờ đây, đứng trước nguy cơ hỗn loạn này. Các cao thủ võ lâm đã hợp tác lại và tìm ra kẻ đứng đằng sau âm mưu này.

Cùng các nhân vật trong Kim Dung phiêu lưu trong thế giới game Kungfu Survival
Cùng các nhân vật trong Kim Dung phiêu lưu trong thế giới game Kungfu Survival

Bắt đầu chỉ với 1 nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung, người chơi sẽ gặp gỡ các nhân vật khác trong lúc hạ gục những tên lính điên loạn. Cùng với họ tạo nên một hàng “rồng rắn lên mây” và hạ gục bất cứ kẻ nào dám lại gần. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng độc đáo của riêng họ nên người chơi cần di chuyển hợp lý để bảo vệ lượng máu của tất cả nhân vật.

Hàng loạt kỹ năng và trang bị độc đáo trong game Kungfu Survival
Hàng loạt kỹ năng và trang bị độc đáo trong game Kungfu Survival

Có thể bạn muốn xem thêm : Idle Dungeon Raiders – Game nhập vai thám hiểm hầm ngục

Tạo hình các nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh sẽ khiến người chơi thích thú sưu tầm thêm càng nhiều nhân vật. Đặc biệt, nhà phát triển còn thiết kế vô cùng tỉ mỉ khiến người chơi có thể nhìn vào là biết được ngay đó là nhân vật nào trong tiểu thuyết Kim Dung. Các hiệu ứng kỹ năng cũng đặc sắc không kém làm cho các màn chơi trở nên lôi cuốn và hấp dẫn vô cùng.

Không chỉ vậy, game Kungfu Survival còn tăng độ khó khi bổ sung tính năng trang bị và bí tịch. Giờ đây người chơi sẽ phải sử dụng bộ não của mình để trang bị một cách hợp lý cho các nhân vật. Tùy vào loại bí tịch mà nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ hơn hoặc trâu bò hơn.

Nhìn chung, Kungfu Survival nghe có vẻ giống với tựa game Đại Hiệp Chạy Đi vừa ra mắt gần đây. Nhưng lối chơi cả hai lại khác nhau hoàn toàn, mỗi bên đều có điểm độc đáo của riêng mình khiến người chơi thích thú trải nghiệm. Đặc biệt, tựa game sinh tồn roguelike Kungfu Survival tuy ra mắt ở khu vực nước ngoài nhưng vẫn sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên người chơi có thể yên tâm trải nghiệm.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours