Metal Soldiers: Alpha Guns – Game hành động lấy cảm hứng từ Metal Slug cho trải nghiệm cực đỉnh

4 min read

Với lối chơi hành động gay cấn, tựa game hành động Metal Soldiers: Alpha Guns hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cực đỉnh cho game thủ.

Metal Soldiers: Alpha Guns là tựa game hành động 2D màn hình ngang mới ra mắt trên Android, đây là sản phẩm của GOLDENBERG phát hành để kết thúc một năm 2023 nhiều cảm xúc. Ngay từ khi xuất hiện trên Google Play, tựa game này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Game có đồ họa 2D với tạo hình nhân vật mang nét retro cổ điển như những tựa game arcade 4 nút năm nào mà anh em game thủ đã từng chơi hồi nhỏ. Nhạc nền phong cách 8 bit cùng hiệu ứng cháy nổ mang lại cảm xúc khó tả mỗi khi game thủ vượt qua một màn chơi khó khăn nào đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điều khiển Hầu Ca đi thỉnh kinh trong game nhập vai Monkey King Adventure chuẩn nguyên tác Tây Du Ký

Metal Soldiers: Alpha Guns là trò chơi bắn súng hành động 2D hoàn toàn theo phong cách cổ điển. Bạn sẽ điều khiển xạ thủ Condor thu thập các loại vũ khí và tiêu diệt kẻ thù trên đường đi thật bùng nổ vượt qua nhiều chiến trường, bắn hạ đội quân của Maddog, kết liễu chúng bằng đòn tấn công chí mạng và vũ khí hạng nặng.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng các phím điều hướng được đặt bên trái màn hình, khai hỏa tiêu diệt địch bằng các phím hành động bên phải. Nhấn vào nút nhảy để nhảy tránh chướng ngại vật và kết hợp ra đòn cận chiến để tạo ra những pha kết liễu đẹp mắt.

Màn chơi hấp dẫn của game hành động Metal Soldiers: Alpha Guns
Màn chơi hấp dẫn của game hành động Metal Soldiers: Alpha Guns

Mỗi khi vượt qua một vài màn chơi, game thủ sẽ được đối đầu với một tên trùm mạnh mẽ. Bạn sẽ phải tận dụng hết số vũ khí và vật phẩm nhặt được để dồn sát thương vào tên trùm sao cho hắn không kịp phản đòn. Phần thưởng hậu hĩnh sẽ giành cho game thủ đứng vững trước làn đạn dày đặc.

Tên trùm mạnh mẽ trong game Metal Soldiers: Alpha Guns
Tên trùm mạnh mẽ trong game Metal Soldiers: Alpha Guns

Hệ thống nhân vật và màn chơi đa dạng đi kèm với 14 tên trùm sừng sỏ, cấp độ tăng dần sẽ thử thách tài năng điều khiển nhân vật của bạn lên cao nhất. Liệu với khả năng của mình, bạn có thể phá đảo trò chơi hành động hấp dẫn này chỉ với 1 lần chơi không?

Nhìn chung với gameplay hấp dẫn và phong cách retro quen thuộc với đại đa số game thủ. Có thể khẳng định rằng đây là tựa game hành động hấp dẫn đáng chú ý trong dịp cuối năm 2023. Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game để giải trí trong những ngày nghỉ lễ sắp tới thì đây là lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Tải game: Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours