Mybots – Clash Cards Battle, bình cũ nhưng rượu có gì mới?

4 min read

Tựa game thẻ bài Mybots – Clash Cards Battle được lấy cảm hứng từ vũ trụ Medabots chính thức được phát hành.

Mới đây, nhà phát hành Comadran Studios SLU là đơn vị nắm quyền cho việc phát triển dòng game từ IP Medabots đã cho ra mắt tựa game thẻ bài Mybots – Clash Cards Battle. Đặc biệt, đây còn là phiên bản cải tiến của tựa game MEDABOTS: Card Battle RPG Game vừa dừng cập nhật cách đây không lâu.

Người chơi sẽ tiến vào một thế giới có tên gọi là MYBOT, nơi mà mọi người đấu tranh với nhau bằng những con robot của họ. Nhiệm vụ của bạn đó là hãy hạ gục các đối thủ trên đấu trường và trở thành một Myfighter mạnh nhất toàn thế giới.

Luật chơi của game Mybots – Clash Cards Battle rất đơn giản, người chơi sẽ tiến vào đấu trường 3vs3 cùng những Mybot của mình và đánh bại đối thủ trên sàn đấu để giành lấy chiến thắng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng những thẻ bài kỹ năng để tối ưu hóa nhân vật của mình và trở nên mạnh hơn so với kẻ địch.

Nâng cấp các Mybot trở nên mạnh mẽ hơn trong game Mybots - Clash Cards Battle
Nâng cấp các Mybot trở nên mạnh mẽ hơn trong game Mybots – Clash Cards Battle

Có thể bạn muốn xem thêm : Những lí do mà bạn nên trải nghiệm tựa game Hơi Thở Mặt Trời Mobile

Tựa game Mybots – Clash Cards Battle đã được phác họa gần như hoàn hảo so với bản gốc của IP Medabots khi tái hiện các robot vô cùng chi tiết và chân thật. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng của từng Mybots cũng được nhà phát hành chú trọng khiến cho người chơi có được trải nghiệm mãn nhãn trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Ngoài việc sử dụng kĩ năng của những tấm thẻ bài khi chinh chiến, người chơi cũng có thể nâng cấp các Mybot của bản thân để có thể trở nên mạnh hơn khi giao tranh. Đồng thời, người chơi còn được thiết kế cho những Mybot đặc biệt của riêng mình thông qua tính năng sáng chế.

Tự thiết kế MyBot của riêng mình trong Mybots - Clash Cards Battle
Tự thiết kế MyBot của riêng mình trong Mybots – Clash Cards Battle

Nhìn chung game thẻ bài Mybots – Clash Cards Battle không có nhiều sự thay đổi lớn mà chỉ có những cải tiến nhỏ so với đàn anh đã từng phát hành trước đó. Nhưng nếu bạn muốn một lần trải nghiệm thế giới viễn tưởng thì đây là một lựa chọn xứng đáng lọt vào danh sách cân nhắc.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours