Nhà phát triển của Stellar Blade chính thức trở thành Second Party Studio của SIE

4 min read

Nhà phát triển của game nhập vai hành động Stellar Blade đã kí kết và trở thành Second Party Studio đầu tiên của Hàn Quốc với SIE.

SIE là tên viết tắt của Sony Interactive Entertainment, là công ty con thuộc sở hữu tập đoàn Sony Nhật Bản. Trụ sở của SIE được đặt tại San Mateo, California, Hoa Kỳ. Công ty này được thành lập với mục tiêu phát triển các tựa game dành cho hệ máy PlayStation từ năm 1994.

Tựa game nhập vai hành động Stellar Blade được hé lộ vào năm 2019

Theo thông tin từ trang báo GameChosun nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhà phát triển của tựa game Stellar Blade là Shift UP đã chính thức trở thành Second Party Studio với SIE. Vẫn chưa rõ chi tiết nội dung thỏa thuận giữa hai bên, chỉ có 2 điều được tiết lộ về cuộc thỏa thuận này là Shift UP sẽ giao toàn quyền phát hành Stellar Blade cho bên Sony, ngoại trừ tựa game Stellar Blade ra thì vẫn chưa có cái tên nào khác được nhắc trong thỏa thuận.

Shift UP đã chính thức trở thành Second Party Studio của SIE

Được biết, game Stellar Blade sẽ được chính tay nhà sáng lập Shift Up cũng chính là Hyung-tae Kim phát triển cùng với sự góp mặt của đội ngũ nòng cốt phát triển game Blade and Soul. Game được công bố vào tháng 9 năm 2019 với cái tên “Project Eve”, và mãi tới 2 năm sau thì game mới đổi tên thành Stellar Blade. Cũng trong tháng 9 năm 2022, tựa game nhập vai hành động này được dự kiến sẽ là phiên bản console độc quyền cho hệ máy PS5 khiến nhiều game thủ tiếc nuối không thôi.

Đồ họa và nhan sắc đỉnh cao của nhân vật chính Eve

Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu phẩm game nhập vai Dungeons of Aether chính thức ra mắt trên mobile

Trong game Stellar Blade, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính có tên là Eve đang chiến đấu hết mình để cố gắng khôi phục lại Trái Đất. Eve sẽ cùng những người bạn đồng hành của mình đáp phi thuyền xuống Trái Đất và gặp gỡ anh chàng Adam. Trong quá trình tìm hiểu, cô phát hiện trrên thế giới này còn một thành phố có thuộc về loài người có tên là Xion. Cô sẽ phải làm gì để khôi phục lại Trái Đất đây?

Tuy chỉ ra mắt trên nền tảng PS5 nhưng vẫn có rất động các game thủ háo hứng chờ đợi tựa game Stellar Blade này. Lịch ra mắt vẫn còn là một bí ẩn chưa được tiết lộ, nhưng với thông tin mới nhất này thì có lẽ ngày ra mắt chính thức của tựa game nhập vai hành động này sẽ không còn xa.

Tạo hình Boss “xấu đau, xấu đớn” khiến người chơi muốn tiêu diệt càng sớm càng tốt

Trang chủ : https://www.stellar-bladeKKKBET/index_pc.html

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours