Phiên bản mobile của Seal Online là Seal M ra mắt tại Hàn Quốc

3 min read

Tin dành cho người hâm mộ Seal Online: phiên bản mobile Seal M sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào 30/11, hiện game đã có sẵn ở khu vực SEA.

Giống như phiên bản PC Seal Online, phiên bản mobile Seal M làm sống lại những hồi ức tuyệt vời. Bắt đầu từ phong cách đồ họa tối giản nhưng sống động cho đến phần thiết kế theo phong cách hoạt hình, làm nổi bật những con quái vật dễ thương và kỳ quái, cùng với những cử chỉ cũng như nét mặt hài hước của những thú cưng đáng yêu.

Seal M có class đa dạng và có thể chuyển đổi tự do

Về gameplay, Seal M mang đến một cuộc phiêu lưu hoành tráng với hệ thống chuyển job tự do, bắt đầu từ một người bình thường. Người chơi có thể lựa chọn các vai trò như Hiệp Sĩ, Chiến Binh, Phù Thủy, Chú Hề và Linh Mục. Mỗi người có những khả năng riêng khiến cho hành trình độc đáo của bạn trở nên đáng nhớ.

Seal M còn chú trọng gắn kết cộng đồng thông qua hệ thống Seal Talk để gặp gỡ những người bạn mới và hệ thống cặp đôi cho những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Bám sát phiên bản gốc với các tính năng cơ bản, Seal M còn hồi sinh tính năng giao dịch nơi người chơi có thể tích lũy tài sản bằng cách tự do trao đổi vật phẩm trực tiếp với những người chơi khác.

Seal M làm sống lại hồi ức Seal Online PC

Có thể bạn muốn xem thêm: War Gun – Bước vào thế giới hành động đấu súng 5v5 độc đáo

Khi tham gia vào Seal M, người chơi như được quay ngược thời gian, trải nghiệm những hồi ức về Seal trong một thế giới đầy những nhân vật có cá tính, class đa dạng và những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Trước đó, Seal M đã ra mắt ở thị trường SEA và nhận được những phản hồi tích cực.

Seal M ra mắt tại Hàn sau thành công ở SEA

Nối tiếp thành công đó, Seal M tiếp tục cho ra mắt tại hàn Quốc vào ngày 30/11/2023 trên cả Android và IOS. Người chơi muốn tham gia đã có thể đăng ký trước ngay từ bây giờ để nhận được những thông tin cập nhật sớm nhất.

Đăng ký trước cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours