Refind Self chính thức ra mắt bản tiếng anh trên mobile

4 min read

Tựa game mobile Refind Self thuộc thể loại nhập vai kết hợp với yếu tố trắc nghiệm để đưa ra đánh giá cho người chơi đã chính thức ra mắt

Cách đây 3 tháng, NPH PLAYISM đã công bố tựa game Refind Self tại sự kiện Tokyo Game Show 2023 (TGS2023). Game đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi vì yếu tố trắc nghiệm và đánh giá thông qua các lựa chọn. Người chơi có thể biết biết chính xác tính cách của mình nhờ vào trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator) trong tựa game nhập vai này.

Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng
Hóa thân thành cô nàng người máy được tạo bởi nhà khoa học

Trong game, bạn sẽ vào vai một cô nàng người máy Android được một nhà khoa học tạo ra. Khung cảnh mở đầu khi cô đứng trước ngôi mộ của nhà khoa học, bỗng cô chợt nghĩ mình có vai trò gì trong cuộc sống? Đúng vậy, các robot khác đều có vai trò nhất định như robot phục ở quán cà phê, robot thu gom phế liệu để dọn dẹp sạch sẽ đường phố hay robot chăn cừu được giao nhiệm vụ như một chú chó chăn cún uy tín. Vậy mục đích nhà khoa học tạo ra cô là gì? Hãy tự mình khám phá nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm : Slime Battle: Idle RPG Games – Game nhập vai nhàn rỗi siêu giải trí

Sẽ không có phần kết thúc đúng nghĩa và cũng chẳng có lựa chọn đúng sai trong tựa game Refind Self này. Việc của bạn là đưa ra những sự lựa chọn dựa theo con tim và lí trí của mình. Từ đó hệ thống AI của game sẽ phân tích và đưa ra những dự đoán về tính cách của bạn. Khi bạn hoàn thành 100%, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu bạn không hài lòng với kết quả này thì có thể chơi lại từ đầu để thử xem tính cách của mình có thay đổi hay không.

Có vô số kết quả cho bạn khám phá

Mỗi kết quả sẽ có một ID duy nhất, bạn có thể chia sẻ và xem kết quả của người chơi khác. Biết đâu bạn sẽ tìm được người bạn tâm đầu ý hợp với mình? Hiện game Refind Self Mobile đang có mặt trên cả hai cửa hàng Google Play và App Store với giá lần lượt là 99,000 vnd và 3,99$.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours