Sonic Dream Team – Game mobile mới về Sonic hé lộ trailer

3 min read

Tựa game mobile rất được mong đợi của series Sonic huyền thoại – Sonic Dream Team đã tiết lộ intro lôi cuốn về thế giới 3D đầy màu sắc.

Phần mở đầu của intro game Sonic Dream Team đã giới thiệu đến người chơi cốt truyện chính liên quan đến Sonic với nhiều chi tiết quen thuộc. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể mong đợi những ngoại truyện thú vị sẽ được cập nhật.

Mặc dù clip intro này không làm rõ được lối chơi chính nhưng cũng phần nào giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về câu chuyện và thế giới tuyệt đẹp mà fan Sonic luôn mong đợi. Đi sâu hơn về clip thì intro cho thấy thiết kế đồ họa khá xuất sắc với những ảnh động bắt mắt. Game cho thấy sự đầu tư công phu và thể hiện mong muốn của nhà phát triển là tạo ra một sản phẩm game chất lượng về chú nhím xanh chứ không đơn giản là “vòi tiền” từ người hâm mộ Sonic.

Thêm vào đó, đoạn trailer game Sonic Dream Team còn cho thấy nhiều nhân vật quen thuộc sẽ xuất hiện cùng Sonic trong cuộc chiến chống lại Eggman độc ác. Những nhân vật này bao gồm những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Amy và Tails, nhưng cũng bao gồm những gương mặt không ngờ đến như Rouge the Bat và Cream the Rabbit. Chỉ tính riêng số lượng nhân vật trong đoạn intro đã có thể cạnh tranh với dàn diễn viên trong Air Riders hoặc series Sonic Adventure.

Tuy nhiên, cũng có một điểm khiến người xem chưa hài lòng chính là các yếu tố tường thuật cốt truyện còn ngắn gọn và khô khan. Đó là một câu chuyện Sonic cổ điển. Eggman hèn hạ một lần nữa lại trở nên vô dụng, và nó đã rơi vào tay Sonic và các nhân vật khác, họ dễ dàng ngăn chặn kế hoạch xấu xa của hắn và cứu thế giới.

Theo như dự kiến, Sonic Dream Team sẽ phát hành trước trên IOS vào ngày 5/12/2023. Chờ đợi và trải nghiệm xem nó có được như người hâm mộ mong muốn không nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours