Source Evolution – Game MMORPG với bối cảnh Cyberpunk

4 min read

Khám phá thế giới Cyberpunk hỗn loạn trong tựa game MMORPG Source Evolution vừa ra mắt chính thức tại khu vực Trung Quốc

Trong tương lai, các cổ máy AI bỗng trở nên nổi loạn sau một quảng thời gian dài bị con người lạm dụng bất kể ngày đêm. Trái đất vốn đang yên bình, nay lại chìm vào sự hỗn loạn của chiến tranh. Những người may mắn sống sót đã trốn vào những căn hầm trú ẩn và chờ ngày phản công lại.

Trải nghiệm tựa game MMORPG Source Evolution với bối cảnh Cyberpunk mới lạ
Trải nghiệm tựa game MMORPG Source Evolution với bối cảnh Cyberpunk mới lạ

Để chiến đấu với các cổ máy AI mạnh mẽ kia, những nhà khoa học đã cùng nhau sáng tạo nên một loại chip có khả năng biến những người bình thường trở thành siêu nhân cùng các kỹ năng mạnh mẽ. Và bạn, một trong những tình nguyện viên tham gia thử nghiệm đã may mắn thức tỉnh thành công năng lực. Hãy sử dụng kỹ năng của mình để bắt đầu hành trình lấy lại Trái Đất trong tựa game Source Evolution.

Sẽ có tận 7 lớp nhân vật khác nhau để người chơi có thể tùy chọn dựa theo lối chơi của bản thân. Mỗi nhân vật đều sẽ có một bộ kỹ năng và các trang phục độc đáo của riêng mình. Người chơi có thể thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa thêm các tính năng trong game. Khi người chơi đạt cấp độ nhất định thì có thể thay đổi trang phục cho nhân vật của mình thành những mỹ nam, mỹ nữ cực kỳ đẹp mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Animal Night Market – Game mô phỏng quản lý cực chill

Đồ họa 3D kết hợp với bối cảnh Cyberpunk của tựa game Source Evolution sẽ là điểm cộng đáng chú ý. Người chơi sẽ được chiến đấu với đủ loại máy móc từ nhỏ xíu cho tới khổng lồ. Bên cạnh đó người chơi còn có thể mở khóa hàng ngàn thú cưng và thú cưỡi xịn xò đậm chất Cyberpunk trong tựa game MMORPG này.

Đặc biệt, game Source Evolution áp dụng cơ chế AI hoàn toàn mới, giúp người chơi có thể di chuyển và tấn công một cách tự động mà không bị kẹt quái, kẹt bản đồ. Giờ đây người chơi có thể rảnh tay để làm việc khác mà vẫn trở nên mạnh mẽ liên tuc.

Cơ chế AI mới nhất của Source Evolution sẽ khiến người chơi thích thú
Cơ chế AI mới nhất của Source Evolution sẽ khiến người chơi thích thú

Hiện game Source Evolution đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng mobile là Android và IOS tại thị trường Trung Quốc. Nếu bạn là một người chơi đam mê dòng game MMORPG hoặc yêu thích phong cách đồ họa Cyberpunk thì có thể Fake IP hoặc chuyển vùng để tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours