SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake mở đăng ký trước

4 min read

SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake đưa người chơi dạo chơi khám phá Thế Giới Điều Ước với SpongeBob và Patrick.

Nhà phát triển và phát hành game người Đức HandyGames chuẩn bị phát hành tựa game phiêu lưu hành động SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake vào tháng 12 năm 2023 cho mobile. Sau khi tựa game này được phát hành vào tháng 1 năm ngoái trên một số nền tảng khác, thì nhà phát triển đã có kế hoạch đem nó lên nền tảng mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã mở đăng ký trước và ấn định phát hành vào ngày 12/12/2023.

SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake phát hành trên mobile vào tháng 12

Game SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake lấy bối cảnh ở Thế Giới Điều Ước, nơi SpongeBob và Patrick du hành đến đó để cứu bạn bè của họ và Bikini Bottom khỏi tình trạng hỗn loạn. Câu chuyện bắt đầu với việc SpongeBob và Patrick nhận được một lọ “Nước mắt ban điều ước” từ một nàng tiên cá. Nhưng điều ước đã không thành và một số cánh cổng bị mở ra đã hút mọi người vào đó.

Thế Giới Điều Ước có đầy đủ các kiểu nhân vật hiệp sĩ, cao bồi, cướp biển và ốc sên thời tiền sử. Nhiệm vụ của họ là ngăn chặn nhân vật chính và người bạn hình quả bóng Patrick. Tham gia vào game, người chơi sẽ mở khóa các kĩ năng cổ điển và kĩ năng mới như Fishhook Swing và Karate Kick.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLEACH: Soul Resonance sắp chiêu mộ người chơi toàn cầu tham gia thử nghiệm

Bên cạnh đó, tựa game mobile SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake còn cung cấp hơn 30 bộ trang phục F.U.N.tastic như SnailBob và SpongeGar, bao gồm bảy Wishworld riêng biệt sẽ là một cuộc hành trình có một không hai trên khắp thế giới.

SpongeBob SquarePants – The Cosmic Shake có hơn 30 trang phục

Người chơi cũng sẽ có cơ hội gặp lại những Bikini Bottomites quen thuộc trong series nổi tiếng này. Chúng được lồng tiếng chỉn chu bởi các diễn viên hàng đầu và nguyên bản. Phần nhạc nền trong game được sáng tác bởi các nhà soạn nhạc của Battle for Bikini Bottom, những người đã tạo ra hàng chục bài hát trong series khiến người chơi đắm chìm trong thế giới tuyệt đẹp đó.

Cuộc phiêu lưu hoành tráng từ series hoạt hình được yêu thích

Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu hoành tráng với các nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ series phim hoạt hình Nickelodeon SpongeBob SquarePants.

Đăng ký trước cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours