Strike Rogue Force – Game roguelike đồ họa 3D cho trải nghiệm khó cưỡng để bạn phô diễn kỹ năng

4 min read

Bạn sẽ được thoải mái điều khiển nhân vật chặt chém đối thủ và lựa chọn kỹ năng ngẫu nhiên trong game roguelike Strike Rogue Force.

Strike Rogue Force là tựa game roguelike do Atum Technology Co., Ltd. phát hành trên nền tảng di động vừa mới ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay. Khác với các tựa game roguelike khác trên thị trường vốn có màn hình dọc, trò chơi này có lối chơi màn hình ngang khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng.

Game có đồ họa 3D với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh độc đáo. Góc nhìn khá rộng có thể xoay 360 độ cho bạn nhìn đầy đủ các góc nhìn để tìm diệt kẻ địch. Hiệu ứng chiến đấu sống động nịnh mắt hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khó quên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warrior’s Quest – Game nhập vai màn hình dọc tiêu diệt quái vật sướng tay

Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính để tiêu diệt các kẻ địch đang đầy rẫy khắp nơi trên lục địa. Sử dụng kỹ năng của bạn để hạ gục bầy quái đông đúc, khi bạn tiêu diệt hết quái trong thời gian nhất định thì sẽ lên cấp và lựa chọn 1 phép bổ trợ ngẫu nhiên để bắt đầu màn sau. Sau khi vượt qua một số lượng màn chơi nhất định bạn sẽ đối đầu với boss cực kì mạnh mẽ.

Khác với các tựa game nhập vai mobile. Những kỹ năng mà bạn lựa chọn sẽ đi theo bạn đến hết màn chơi và những màn sau. Vì vậy bạn sẽ phải lựa chọn thật kĩ để không bị thua thiệt quá nhiều và có thể đủ sức vượt qua kẻ địch ở những màn chơi sau.

Vũ khí tối thượng của game roguelike Strike Rogue Force
Vũ khí tối thượng của game roguelike Strike Rogue Force

Với những phần thưởng bạn nhận được ở mỗi màn chơi có thể dùng để nâng cấp và mở khóa vô số kỹ năng mới mẻ và chiêu mộ đồng hành, hỗ trợ bạn tiêu diệt địch nhanh hơn.

Vô số kỹ năng trong game Strike Rogue Force cho bạn lựa chọn
Vô số kỹ năng trong game Strike Rogue Force cho bạn lựa chọn

Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng Strike Rogue Force là tựa game khá thú vị và dễ chơi với hầu hết các game thủ ở mọi độ tuổi khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí nhẹ nhàng thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours