Sự kết hợp hoàn hảo của Project Sekai x Sanrio khiến fan háo hức

3 min read

Project Sekai x Sanrio là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu cực kỳ nổi tiếng sẽ bắt đầu vào ngày 5/12 và kết thúc ngày 19/12.

Game thủ toàn cầu luôn ganh tị với game thủ Nhật Bản khi những tựa game của họ luôn có được sự hợp tác tốt nhất. Sắp tới, người chơi sẽ được chứng kiến sự kiện hợp tác của 2 thương hiệu cực kỳ nổi tiếng là Project Sekai x Sanrio. Điều này không có nghĩa là các server toàn cầu khác không được chứng kiến sự hợp tác này. Nhưng sẽ có một số khu vực không bao giờ được trải nghiệm những sự hợp tác đáng mong đợi như vậy.

Tìm hiểu sâu hơn về nội dung của sự kiện thú vị này, có thể thấy rằng, vì Project Sekai có hệ thống gacha nên sẽ có một số nhân vật hoàn toàn mới dành cho sự hợp tác với Sanrio. Khi rút thẻ bài, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhiều nhân vật không chỉ của Project Sekai mà còn có cả nhân vật của Sanrio nữa.

Tuy nhiên, đây là các thẻ giới hạn thời gian, bao gồm các nhân vật đến từ series Sanrio như Shinonome Ena trong vai Kuromi, Aoi Momoi trong vai My Melody, Saki Tenma trong vai Pompompurin, Hatsune Miku trong vai Hello Kitty và Emu Otori trong vai Cinnamoroll,…

Các nhân vật Sanrio ít được biết đến hơn cũng sẽ xuất hiện trong Project Sekai như Lloromannic, Usahana, Marron Cream,… Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi Aggretsuko và Gudetama không có mặt ở đợt hợp tác Project Sekai x Sanrio lần này.

Bên cạnh đó, game còn cung cấp một số phụ kiện hình đại diện đáng yêu, trong đó nổi bật có băng đô Kuromi, băng đô của Pompompurin và chiếc Cinnamoroll với chiếc cốc ở trên! Để có được những phụ kiện này, bạn cần có một trong những thẻ nhân vật Sanrio độ hiếm cao. Ngoài ra, còn có một chiến dịch đăng nhập game nhận quà miễn phí và một câu chuyện login đặc biệt chưa được bật mí. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tải game cho Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours