Super Chicken Team – Game thủ thành roguelike siêu hài hước

4 min read

Tựa game mobile Super Chicken Team thuộc thể loại thủ thành kết hợp với yếu tố roguelike để tạo ra lối chơi ngộ nghĩnh hài hước.

Thế giới của các chú gà đang bị xâm chiếm bởi đủ loại quái vật. Chúng từng là con mồi của các chú gà nhưng giờ đây chúng đã trở nên vô cùng hung tàn . Hãy giúp đỡ các chú gà tiêu diệt lũ quái vật đó trong tựa game thủ thành roguelike ngộ nghĩnh vừa được ra mắt.

Thế giới Gà, nơi các con gà mạnh mẽ thống trị. Bỗng nhiên một ngày nọ, cả thế giới trở nên xa lạ khi các con mồi của loài gà bỗng trở nên hung dữ và khát máu. Hàng loạt con gà bị tàn sát, chỉ còn lại những con gà có sức mạnh siêu phàm là sống sót trong đợt tấn công này. Hãy tập hợp những con gà mạnh mẽ và lấy lại quyền kiểm soát của thế giới này.

Chiêu mộ đủ loại gà trong Super Chicken Team
Chiêu mộ đủ loại gà trong Super Chicken Team

Bắt đầu với chú gà tập sự trong game Super Chicken Team, người chơi sẽ phải bắn những con quái đang chạy tới gần. Khi tiêu diệt được số lượng nhất định, lũ quái sẽ rớt những quả trứng gà và lông gà. Trứng gà sẽ giúp người chơi chiêu mộ thêm những con gà mới vào đội hình thủ thành, còn lông gà sẽ giúp người chơi nâng cấp kỹ năng của các con gà hiện tại. Mỗi con gà đều sẽ có một quảng thời gian hồi chiêu khi sử dụng kỹ năng nên người chơi cần chú ý kẻo bị lũ quái thừa cơ hội tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm : Digimon Games tổ chức khảo sát cho sự kiện Digimon Con sắp tới

Tựa game Super Chicken Team có đồ họa trông rất ngộ nghĩnh, từ khung cảnh xung quanh lẫn tạo hình các chú gà. Bạn sẽ được gặp gỡ hàng loạt chú gà với tạo hình hài hước như Harry Poster, Thần Đèn, Iron Man, thậm chí có cả Đường Tam Tạng. Mỗi chú gà đều sẽ có những kỹ năng độc đáo khiến tựa game thủ thành này trở nên vô cùng hấp dẫn.

Nâng cấp các chú gà trở nên mạnh mẽ trong game Super Chicken Team
Nâng cấp các chú gà trở nên mạnh mẽ trong game Super Chicken Team

Bên cạnh đó, game Super Chicken Team còn có vô số bản đồ và chế độ khác chờ người chơi chiêu mộ. Nếu người chơi đủ mạnh mẽ thì người chơi có thể vượt qua những ải cực khó để thu thập trang bị hiếm và nâng cấp kỹ năng cho các chú gà của mình.

Hiện game Super Chicken Team đã chính thức ra mắt sớm tại khu vực Đài Loan trên nền tảng Android của mobile. Ngày ra mắt chính thức dự kiến sẽ rơi vào ngày 30/1/2024. Nếu bạn có hứng thú với tựa game thủ thành roguelike mới lạ này thì có thể Fake IP sang Đài Loan và trải nghiệm ngay lối chơi ngộ nghĩnh của tựa game mobile này.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours