Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản Global lộ diện – Game thủ vẫn hóng NPH VN thầu

3 min read

Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hay còn được biết đến với cái tên Moonlight Blade đã mở đăng ký trước, dự kiến ngày ra mắt cận kề.

Vài tháng trước, nhà phát hành INFIPLAY đã tung ra phiên bản truy cập sớm cho phép người chơi có thể trải nghiệm và tìm ra những lỗi game còn sót lại. Và sau gần 3 tháng thử nghiệm thì tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản Global đã mở đăng ký trước. Có lẽ cuối năm 2023 – đầu năm 2024 người chơi đã có thể trải nghiệm siêu phẩm game  MMORPG này cùng với phiên bản tiếng Anh dễ hiểu.

Được phát triển bởi Tencent trên PC và nhanh chóng tạo được điểm nhấn, Garena Đài Loan và Thái Lan là hai NPH đã đưa tựa game MMORPG này lên phiên bản mobile để người chơi có thể trải nghiệm ở bất cứ đâu. Tuy nhiên điều khiến các game thủ Việt Nam tiếc nuối là Garena Việt Nam không có bất cứ động thái nào là sẽ mang tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mobile này về thị trường VN.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Garena TW với hơn 100.000 lượt thích

Có thể bạn muốn xem thêm : Điểm danh các nhân vật giúp bạn “vượt khó” kẹt ải trong game Sky Fortress Odyssey

Phiên Bản Thái Lan cũng hot không kém ở xứ Chùa Vàng

Giờ đây phiên bản Global cùng với ngôn ngữ tiếng Anh đã cận kề ngay ra mắt khi cho phép người chơi đăng ký trước. Các game thủ Việt Nam lại một lần nữa hi vọng sẽ có một NPH ở Việt Nam thầu tựa game MMORPG Moonlight Blade này về.

Ảnh từ nhóm Giới thiệu Game Mobile mới nhất – Group Game Mobile số 1 Việt Nam!

Hiện người chơi có thể đăng ký trước trên hai cửa hàng Google Play và App Store để nhận các phần thưởng hấp dẫn cho ngày ra mắt chính thức. Tuy vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt nhưng người chơi có thể yên tâm chờ đợi.

Đăng ký ngay : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours