Villains: Robot Battle Royale trở lại với đấu trường khốc liệt hơn

4 min read

Tựa game hành động sinh tồn Villains: Robot Battle Royale chính thức quay trở lại gần đây với nhiều sự cải tiến hơn trước

Từng được ra mắt vào ba năm trước với lối chơi sinh tồn cùng những robot trong trò chơi đã nhận được sự quan tâm và tò mò từ cộng đồng game thủ. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà khiến tựa game hành động Battle Royal này phải ngừng hoạt động. Tuy nhiên, sau thời gian dài tưởng chừng như bị lãng quên thì game Villains: Robot Battle Royale cũng đã chính thức ra mắt trở lại trong năm nay.

Trong tương lai, khi mà công nghệ dần phát triển thì các tên tội phạm buộc phải di chuyển tới một hành tinh nơi được lập ra để nhằm giam giữ họ. Và bạn, bất ngờ cũng bị gửi tới nơi đây mà chẳng biết tội danh mình phạm phải là gì, tuy nhiên giờ đây bạn sẽ đấu tranh với những tên tội phạm hung tàn đấy để sinh tồn và xác định xem ai là người mạnh nhất.

Bắn và tiêu diệt kẻ thù trong game Villains: Robot Battle Royale

Các trận chiến trong game Villains: Robot Battle Royale sẽ được diễn ra trong vài phút ngắn ngủi với phạm vi chiến đấu ngày càng thu hẹp dần khiến cho đấu trường giờ đây trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được lựa chọn ra 1 trong những nhân vật tội phạm cùng bộ kỹ năng riêng biệt, hãy tận dụng tối đa để có một chiến lược khi giao tranh hợp lý để có thể trở thành người chơi duy nhất sống sót

Tùy chọn robot trong game Villains: Robot Battle Royale

Có thể bạn muốn xem thêm : Khám phá thế giới qua tòa lâu đài di động tại Revelation Paradox

Nhìn chung thì đồ họa của game Villains: Robot Battle Royale cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với phần game trước. Từ bối cảnh đầy móc móc, hiện đại cùng với tông màu chủ đạo dạ quang đầy bắt mắt. Điều khác biệt duy nhất có lẽ là phần đồ họa trở nên sắc nét hơn, cùng với tạo hình các nhân vật được cải tiến nhan sắc hơn trước để phù hợp thị hiếu người chơi.

Điểm thú vị của Villains: Robot Battle Royale đó chính là người chơi có thể tự do lựa chọn các loại robot khác nhau với đủ loại công dụng để chiến đấu. Mỗi robot đều sẽ có những kỹ năng độc đáo giúp người chơi lật ngược tình thế trong tích tắc.

Là tựa game đánh dấu sự quay trở lại sau một thời gian lặng hơi không vết tích, Villains: Robot Battle Royale mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đa dạng hơn về lối chơi cũng như đồ họa được khắc phục nhiều hơn trước. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game hành động sinh tồn Battle Royale nhưng vẫn muốn có tính sáng tạo trong trò chơi thì đây là một lựa chọn dành cho bạn.

Tải game : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours