Witch Idle – Một thế giới phép thuật đầy tươi sáng

4 min read

Tựa game nhập vai nhàn rỗi Witch Idle có đồ họa vô cùng dễ thương đã chính thức mở đăng ký trước trên mobile

Phù thủy! Từng là một cụm từ cấm ngày xưa nay lại trở thành chủ đề để các nhà phát triển dựng nên những thế giới quan của riêng họ. Và hãng game PEOPLUG INC. đang gây sốt với cái tên GreatKnights gần đây thì cũng đang chuẩn bị cho ra mắt thêm một “siêu phẩm” dòng game nhập vai nhàn rỗi khác có tên Witch Idle.

Phiêu lưu cùng cô nàng phù thủy trong Witch Idle
Phiêu lưu cùng cô nàng phù thủy trong Witch Idle

Một phù thủy tập sự bỗng một ngày thức tỉnh được sức mạnh của mình nhưng không tài nào làm chủ được, cô ấy cần bạn trở thành một cố vấn giúp đỡ trong việc điều khiển sức mạnh. Hãy giúp cô nàng làm chủ được nguồn năng lượng của mình và cùng nhau cứu thế giới đang gặp nguy hiểm bởi các loài quái vật.

Là một tựa game nhập vai nhàn rỗi với lối chơi màn hình ngang nên mọi diễn biến trong game Witch Idle đều khá giống với một game đi cảnh cổ điển. Người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển cô nàng phù thùy kia cũng như những thú cưng đáng yêu đi tiêu diệt lũ quái vật đang dần tiến về phía bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vbeat – Game Rhythm với các bài hát độc quyền của Vtuber

Khác với tựa game GreatKnights, Witch Idle mang đến những nét vẽ chibi hơn nhiều với tông màu cũng tươi sáng hơn không quá u ám để tạo nên một thế giới phép thuật vô cùng dễ thương dễ dàng phù hợp mọi lứa tuổi hơn. Bên cạnh đó, các hiệu ứng trong game cũng được làm kì công và đa dạng khiến cho tựa game nhập vai nhàn rỗi này trở nên vô cùng đặc sắc.

Thay đổi trang phục tự do cho cô nàng phù thủy xinh đẹp trong game Witch Idle
Thay đổi trang phục tự do cho cô nàng phù thủy xinh đẹp trong game Witch Idle

Ngoài việc tiêu diệt quái vật thì trong game Witch Idle, người chơi cũng có thể thu phục và thuần hóa hàng loạt các quái thú để chúng cùng đi chiến đấu với mình. Đồng thời, bạn còn được tự do thay đổi những bộ cánh riêng biệt cho nàng phù thủy của mình trở nên độc đáo.

Là một tựa game nhập vai nhàn rỗi nên lối chơi không quá cầu kì cùng đồ họa đẹp mắt, Witch Idle hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi. Hiện game đang được mở đăng ký trước trên Android, nếu bạn đã từng chơi qua tựa game GreatKnights của PEOPLUG INC. thì có thể trải nghiệm thử tựa game mới này.

Đăng ký trước : Android

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours