ArcheAge 2 – Huyền thoại game MMORPG trở lại trong năm 2024?

3 min read

Mới đây Kakao Games đã tiết lộ rằng họ sẽ có kế hoạch triển khai phiên bản thử nghiệm cho tựa game MMORPG ArcheAge 2 vào năm 2024.

ArcheAge 2 là phần 2 của tựa game MMORPG ArcheAge được ra mắt vào năm 2013. Dù chỉ vừa ra mắt những game đã tạo được một cơn sốt trên toàn cầu vì đồ họa và lối chơi hấp dẫn của mình. Hàng loạt các tập đoàn và nhà phát hành có tên tuổi đã không tiếc tiền mua bản quyền để có thể phát hành ở khu vực Nhật Bản, Nga, Bắc Mỹ, Châu Âu và cả Trung Quốc trong 2 năm liền. Có thể thấy tựa game MMORPG này đã làm mưa làm gió như thế nào trên thị trường game hồi đấy.

Và mãi tới 7 năm, cũng chính là năm 2020. Kakao Games đã chính thức hé lộ dự án tiếp theo của tựa game ArcheAge. Tuy nhiên bẵng tới năm 2022, Kakao Games và XLGames mới chính thức thông cáo với giới báo chí là tựa game vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển. Và hôm nay, thông tin mới nhất về game ArcheAge 2 cuối cùng cũng được hé lộ là sẽ có mặt trong sự kiện Gamescom2024 để mọi người có thể tới và trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : River City Girls – Siêu phẩm dòng game beat em up đã có mặt trên mobile

Được biết, trong phần ArcheAge 2 này đồ họa của game được làm chuẩn tiêu chí AAA thông qua công cụ Unreal Engine 5. Bối cảnh của game ArcheAge 2 vẫn sẽ được lấy bối cảnh thế giới ban đầu của tựa game ArcheAge, điểm khác biệt duy nhất là người chơi sẽ được khám phá thế giới trong một dòng thời gian khác. Khiến cả 2 hai tựa game không thể nhìn thấy cũng như tương tác với nhau.

Ngoài ra, NPH cũng hứa hẹn sẽ nhiều nguyên lý cốt lõi của ArcheAge như Chế Tạo, Nhà Ở, Nông Nghiệp, Tư pháp, Thương Mại…v.v. Thậm chí còn có cơ chế xây thành cho các người chơi trong bang hội như trong truyện. Có thể thấy đây là một tựa game MMORPG mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2024. Hãy theo dõi KKKBET để nhận các thông tin mới nhất về tựa game bom tấn này nhé.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours