Boori's Spooky Tales Idle RPG – Tựa game mới của Super Planet

4 min read

Mới đây NPH Super Planet đã hé lộ tựa game mới có tên Boori’s Spooky Tales Idle RPG thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi

Nếu bạn chưa biết thì Super Planet là một nhà phát hành chuyên ra mắt những tựa game nhập vai nhàn rỗi với yếu tố giải trí. Tiêu biểu phải kể đến ba cái tên mới ra mắt gần đây là Demigod Idle: Rise of a Legend, Magical Girl: Idle Pixel Hero, Lightning Princess: Idle RPG. Và trong những ngày cuối năm 2023, NPH Super Planet lại tiếp tục hé lộ tựa game nhập vai nhàn rỗi mới có tên Boori’s Spooky Tales Idle RPG.

Hành trình tìm lại thân xác của pháp sư trừ tà trong Boori's Spooky Tales Idle RPG
Hành trình tìm lại thân xác của pháp sư trừ tà trong Boori’s Spooky Tales Idle RPG

Trong game Boori’s Spooky Tales Idle RPG, người chơi sẽ được hóa thân thành Boori, một pháp sư trừ tà… dưới hình dạng chú quạ. Anh bị một con quỷ chiếm lấy thân xác, may mắn bằng vào phép thuật cao cường nên anh đã kịp chuyển linh hồn của mình vào một chú quạ gần đấy. Giờ đây anh phải rèn luyện lại phép thuật dưới hình dạng chú quạ để trả thù tên quỷ kia cũng như lấy lại thân thể của mình.

Vẫn giữ nguyên lối chơi nhập vai nhàn rỗi của Super Planet, nhân vật chính sẽ tự động di chuyển và tiêu diệt lũ quái vật xung quanh. Mỗi con quái vật bị tiêu diệt đều sẽ rơi ra một lượng vàng nhất định, người chơi có thể dùng số vàng đó để nâng cấp và mở khóa các chỉ số, kỹ năng và trang bị của nhân vật Boori.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 game mobile bom tấn được mong chờ nhất năm 2024

Game Boori’s Spooky Tales Idle RPG có đồ họa đơn sơ cùng với những bối cảnh có phần hơi đơn giản. Tuy nhiên, game lại rất chú trọng phần kỹ năng khi chau chuốt tỉ mỉ từng hiệu ứng kỹ năng. Với 7 loại phép thuật khác nhau như Nước, Lửa, Gió, Bóng Tối…v.v. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Các hoạt động PvE cũng độc đáo không kém với đủ loại quái vật khác nhau dựa trên từng phó bản. Người chơi có thể trải nghiệm Hầm ngục Âm Phủ để tìm cho mình một bộ trang bị với chỉ số vượt trội hoặc săn boss trong Hầm Ngục Nguyên Tố để kiếm tài nguyên nâng cấp kỹ năng.

Hiệu ứng kỹ năng đặc sắc trong Boori's Spooky Tales Idle RPG
Hiệu ứng kỹ năng đặc sắc trong Boori’s Spooky Tales Idle RPG

Ngoài ra, game còn có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt gần như 100%. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game nhập vai nhàn rỗi này một cách trọn vẹn mà không lo về vấn đề ngôn ngữ. Hiện game vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt chính thức. Hãy theo dõi KKKBET để cập nhật thông tin mới nhất về tựa game siêu giải trí này nhé.

Đăng ký trước : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours