Castle Chaos – Tựa game hành động chặt chém bối cảnh hầm ngục kì bí chờ bạn khám phá

4 min read

Khung cảnh tăm tối mờ ảo của tựa game hành động Castle Chaos hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn nhất.

Castle Chaos là tựa game hành động chặt chém vô cùng hấp dẫn vừa mới ra mắt gần đây trên nền tảng di động. Đây là sản phẩm đầu tay do Pluck Games sản xuất và được game thủ đánh giá cao.

Nổi bật với nền đồ họa 3D cùng tạo hình nhân vật mang phong cách thần thoại u tối. Hiệu ứng chiến đấu ở mức khá ổn, tuy vậy dường như game thiếu chút ánh sáng nên mọi thứ trông hơi khó nhìn đối với game thủ.

Lối chơi chặt chém hấp dẫn của game Castle Chaos
Lối chơi chặt chém hấp dẫn của game Castle Chaos

Có thể bạn muốn xem thêm: Game MMORPG 3D Thần Long Mobile vừa ra mắt đã quá tải vì người chơi đông như kiến

Bước vào thế giới của game Castle Chaos, bạn sẽ được lựa chọn cửa ải đầu tiên để bắt đầu hành trình khám phá hầm ngục, game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng các phím điều hướng bên trái màn hình, sử dụng các phím bên phải để ra đòn tiêu diệt đối thủ. Chỉ cần tiêu diệt hết kẻ địch trên bản đồ là bạn có thể qua màn.

Với nhiều loại vũ khí và phép thuật mạnh mẽ tùy ý sử dụng, người chơi phải chiến đấu theo từng cấp độ, đánh bại những tên trùm đầy thách thức và mở khóa những khả năng và nâng cấp mới trên đường đi. Mỗi khi hoàn thành một cửa ải bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và vô số tiền thưởng để cường hóa trang bị, từ đó tăng thêm sức chống chịu sát thương cho nhân vật chính. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng số tiền thưởng này để mở khóa các nhân vật khác để sử dụng.

Khung cảnh tăm tối của game hành động Castle Chaos
Khung cảnh tăm tối của game hành động Castle Chaos

Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi căng thẳng và cốt truyện hấp dẫn, Castle Chaos là một cuộc phiêu lưu ly kỳ dành cho những người hâm mộ các trò chơi có bối cảnh giả tưởng cũng như những tín đồ game chặt chém. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí vào dịp cuối tuần thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours