Con Đường Huyền Thoại khởi động sự kiện Công Thành Chiến

6 min read

Là một phần trong chuỗi sự kiện, giải đấu nâng cao trình độ và sự gắn kết của cộng đồng, trước đó chúng ta đã chứng kiến giải đấu solo 1v1 của Con Đường Huyền Thoại diễn ra một cách đầy suôn sẻ và thành công. 

Và chính thức vào ngày 8/11 vừa rồi thì vua solo của tựa game này cũng lộ diện – Lữ Khách James out trình hàng loạt người chơi khác để bước lên ngôi vị vô địch của giải đấu PvP đầu tiên của Con Đường Huyền Thoại.

Giải đấu PVP cộng đồng Con Đường Huyền Thoại vừa kết thúc thành công.

Thừa thắng xông lên, với mong muốn tiếp tục xây dựng thêm nhiều sân chơi ý nghĩa và tổ chức thường xuyên cho cộng đồng Con Đường Huyền Thoại. Nhà phát hành Gzone đã lên kế hoạch ra mắt event tiếp theo – sự kiện Công Thành Chiến tháng 11 hướng đến sự công bằng trong chiến đấu và đề cao sức mạnh tập thể Con Đường Huyền Thoại. 

Nhà phát hành GZone tiếp tục công bố sự kiện mới Công Thành Chiến tháng 11.

Theo đó như thường lệ thì sự kiện này để vinh danh những liên minh có tài thống lĩnh, có tầm nhìn xa và chiến thuật hợp lý. Công Thành Chiến vẫn luôn là sân chơi đầy thử thách cho game thủ trong bước đầu gia nhập của Con Đường Huyền Thoại. 

Thậm chí nó còn có phần khó khăn hơn cả giải đấu pvp vì trong giải đấu pvp bạn chỉ đối đấu với 1 đối thủ duy nhất, còn đây thì bạn phải đối đầu với cả phe đối phương, trong lúc vẫn phải phối hợp giúp đỡ đồng đội của mình để mang lại kết quả tốt nhất.

Còn nhớ, vào tháng 9 vừa rồi sự kiện Công Thành Chiến đã tạo nên một cơn sóng ngầm thật sự trong cộng đồng game thủ Con Đường Huyền Thoại. Cả 2 phe Thief và liên minh Hunter + Trader đều đã chiến đấu quả cảm suốt 2 giờ đồng hồ để đảm bảo quyền lợi phe mình. 

Và giành được thắng lợi cuối cùng là phe Hunter khi họ đã có đấu pháp hợp lý cũng như tận dụng tốt những lợi thế của mình dù là nhỏ nhất :

Công Thành Chiến là sự kiện được yêu thích nhất của game Con Đường Huyền Thoại.

Theo đó, tài chỉ huy của chủ liên minh, tính đoàn kết của cả phe đã là yếu tố quan trọng để quyết định thắng – thua của lần Công Thành Chiến này. Tinh thần đoàn kết và sự hồ hởi khi tranh đua sẽ tiếp tục được giữ vững và phát huy trong ngày Công Thành Chiến thứ 2 chính thức diễn ra vào 19/11 sắp tới.

Và chỉ vài ngày nữa, lần Công Thành Chiến thứ 2 sẽ chính thức được khởi tranh trước sự háo hức của toàn thể cộng đồng game thủ. Ngay bây giờ trong các group cộng đồng và cả trên fanpage thì người chơi đã sẵn sàng toàn bộ khí giới, tinh thần để chuẩn bị chiến ngay khi ngày Công Thành Chiến tới.

Game thủ Con Đường Huyền Thoại háo hức chờ đón Công Thành Chiến thứ 2.

Với phe Thief thì đây là cơ hội phục thù không thể nào tốt hơn, trong khi đó phe Hunter sẽ tiếp tục muốn giữ Danh hiệu “Trường An Chi Chủ” với rất nhiều lợi ích như +2% ST vật lí, +2% ST phép, +2% hấp thụ ST toàn phe.

Sở dĩ game thủ đang vô cùng hồ hởi với Công Thành Chiến vì nó không chỉ đơn giản là một sự kiện, mà đây còn là dịp dể người chơi sống lại những kỷ niệm đẹp về một thời cày game Silkroad hào hùng. 

Công Thành Chiến không chỉ là một sự kiện mà còn gợi lại những kỉ niệm đẹp của IP Con Đường Tơ Lụa

Với việc vẫn giữ được những nét tích cực của hệ thống Công Thành Chiến trong Con Đường Huyền Thoại vừa có những hỗ trợ mới nhất từ NPH Gzone. Event kế hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến đầy kịch tính, tiếp tục viết lên những kỷ niệm đẹp trong lòng game thủ sau này.

Ngay bây giờ hãy chuẩn bị thật kỹ càng, rèn luyện chiến thuật cho riêng phe của mình, để có thể tranh giành danh hiệu Trường An Chi Chủ trong ngày 19.11 sắp tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về event tại: 

Thông tin chi tiết về event Công Thành Chiến: https://cdht.zoneplayKKKBET/news/85
Trang chủ: https://cdht.zoneplayKKKBET/
Fanpage: https://www.facebookKKKBET/ConDuongHuyenThoaiGzone

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours