Crazy Ones – Game mô phỏng với phong cách anime đẹp mắt

5 min read

Crazy Ones là tựa game mô phỏng đời sống thường ngày của một cậu thanh niên đầy nhiệt huyết với phong cách đồ họa anime đẹp mắt.

Là một thanh niên trẻ khỏe và có đầy nhiệt huyết, bạn quyết định không đầu hàng trước số phận và sự bất công của tư bản. Đúng lúc này, một sự biến đổi bởi sự xuất hiện của các hiện tượng thần bí đã xảy ra. Liệu bạn có thể nắm bắt cơ hội và trở thành một trong những người đứng đầu thế giới? Hãy tải và trải nghiệm ngay tựa game mô phỏng Crazy Ones để bắt đầu hành trình của mình ngay bây giờ.

Sẽ có 4 cô nàng xinh đẹp đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình phiêu lưu khám phá. Họ là nữ sinh thiên tài, sếp tổng lạnh lùng, đồng nghiệp xinh đẹp và cô nàng streamer dễ thương. Họ sẽ cùng người chơi vượt qua những khó khăn cũng như đưa ra những lời động viên để người chơi có thêm động lực vượt lên chính mình.

Mô phỏng cuộc sống bình thường của anh chàng thanh niên đầy nhiệt huyết trong Crazy Ones
Mô phỏng cuộc sống bình thường của anh chàng thanh niên đầy nhiệt huyết trong Crazy Ones

Mặc dù game Crazy Ones có lối chơi chính là mô phỏng theo phong cách Visual Novel nhưng người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi thẻ bài CCG khi gặp các sinh vật từ những hiện tượng thần bí. Chúng có thể là những sinh vật đại diện cho những cảm xúc tiêu cực. Người chơi có thể dựa vào những thẻ bài mà người chơi đã sưu tập được để đấu với chúng.

Khám phá những tình tiết dở khóc dở cười trong cốt truyện của Crazy Ones
Khám phá những tình tiết dở khóc dở cười trong cốt truyện của Crazy Ones

Có thể bạn muốn xem thêm : Pixel Alliance – Game nhập vai phiêu lưu cực hot gần đây

Tạo hình của của nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chuẩn anime vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt là 4 cô nàng nhân vật nữ chính đều được chau chuốt trong từng chi tiết khiến họ trở nên độc đáo và có nét riêng của bản thân. Thông qua tương tác và đưa ra những sự lựa chọn thích hợp, người chơi có thể mở khóa thêm các cảnh thân mật như hẹn hò, du lịch, tắm biển..v.v.

Bên cạnh tạo hình độc đáo, các nhân vật còn được lồng tiếng đầy đủ cùng với cốt truyện rõ ràng. Người chơi sẽ như được hóa thân thành nhân vật chính trẻ tuổi đầy nhiệt huyết kia và thực hiện những điều mà mà bạn chưa thực hiện trong quá khứ.

Có thể nói Crazy Ones là một tựa game mô phỏng có lối chơi và cốt truyện đặc sắc khiến người chơi chỉ muốn trải nghiệm liên tục để biết hành trình tiếp theo của nhân vật chính sẽ như thế nào. Ngoài ra, tạo hình các nhân vật trong game cũng là một điểm cộng đáng chú ý, người chơi sẽ thích thú khi được hẹn hò với các cô nàng xinh đẹp với đủ loại phong cách khác nhau.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours