Dark and Darker Mobile tung bản demo gameplay hoàn chỉnh

4 min read

Sau khi được tiết lộ vài tháng trước vào tháng 8, Dark and Darker Mobile cũng tung ra bản demo hoàn chỉnh tại G-STAR 2023.

Thông qua trailer bản demo mới này, game thủ có thể chiêm ngưỡng toàn bộ diện mạo của phiên bản mobile, và trông nó khá giống với phiên bản PC, hứa hẹn sẽ đáp ứng những mong đợi của cộng đồng.

Đối với những người chưa biết về IP Dark and Darker thì đây là một tựa game nhập vai và bắn súng kết hợp battle royale đã gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng game thủ của 2 thể loại này ngay khi ra mắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 class, sau đó được hòa mình vào những trận chiến đầy rẫy kẻ thù ở cả 2 chế độ PVP và PVE.

Người chơi sẽ được chiến đấu theo cách riêng của mình trong hành trình tiến vào trung tâm bản đồ, nơi mà bạn tránh được vùng sương mù độc hại dần lan rộng hơn khi thời gian trận đấu trôi qua. Ngoài việc sống sót, mục tiêu khác của bạn là thu thập chiến lợi phẩm từ kẻ thù và tăng cấp cho nhân vật của bạn, điều này sẽ cho phép bạn trở nên mạnh mẽ hơn và có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự khác biệt giữa 2 tựa game anh em Free Fire và Free Fire MAX là gì?

Mặc dù sự kết hợp giữa các thể loại này rất thú vị nhưng nó không hẳn là một sự mới mẻ vì cả hai thể loại đã trở nên bão hòa. Tuy nhiên Dark and Darker sẽ hấp dẫn hơn so với các game khác cùng thể loại nhờ xây dựng bối cảnh giả tưởng thời Trung Cổ, đi ngược lại với các trận chiến sử dụng súng hiện đại hoặc vũ khí tương lai trong các game battle royale hiện nay. Trong tựa game bắn súng battle royale này không hề có súng bắn tỉa hay súng ngắn mà chỉ có kiếm và phép thuật.

Hiện tại, nhà phát triển mới chỉ tung bản demo hoàn chỉnh của Dark and Darker Mobile chứ chưa công bố ngày phát hành chính thức. Họ chỉ xác nhận rằng tựa game mobile này dự kiến phát hành vào năm sau 2024. Trong khi chờ đợi, người chơi có thể chơi trước bản PC để có cái nhìn toàn diện nhất và chờ đợi xem liệu bản Mobile có được như bản PC?

Trang chủ: https://www.darkanddarkerKKKBET/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours