DARKEST DAYS – Game bắn súng zombie gây sốt với những hình ảnh đầu tiên

4 min read

Hãng game NHN vừa ra mắt trang web chính thức cho tựa game bắn súng với chủ đề tận thế zombie DARKEST DAYS dự kiến phát hành năm 2024.

Được biết tựa game DARKEST DAYS sẽ lấy bối cảnh thế giới tương lai, một cơn đại dịch bỗng nhiên xuất hiện và biến gần như tất cả nhân loại thành những cái xác không hồn hay còn được gọi là zombie. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cô đơn khi xung quanh toàn zombie, trải nghiệm cảm giác mất mát khi người quen bị thất lạc cũng như trải nghiệm được cảm xúc hân hoan khi tìm được lại người thân. Đồng thời tựa game nhập vai bắn súng này cũng sẽ giúp bạn có một cái nhìn khái quát hơn về khả năng sinh tồn của con người dù trong hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, theo nhà phát hành NHN trong game DARKEST DAYS sẽ có vô số trận chiến cho người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó, tựa game này cũng có một bản đồ rộng lớn với đồ họa chất lượng cao, người chơi có thể khám phá nhiều địa hình và các môi trường khác nhau như đang trải nghiệm một tựa game thế giới mở.

Bên cạnh việc khám phá và sinh tồn, người chơi còn có thể thông qua việc chiêu mộ các nhân vật NPC với những kỹ năng độc đáo và cùng họ xây dựng lên một khu căn cứ, có thể phòng chống các cuộc tấn công của zombie và cả những người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : The Fight – Cái bóng của game Phantom Blade: Executioners

Đặc biệt, trong game DARKEST DAYS rất đề cao tinh thần đồng đội và các hoạt động PvP giữa các người chơi. Sẽ có ba khu vực PvP chính cho người chơi có thể trải nghiệm là :

  • LONETREE TUNNEL : Các người chơi sẽ phải hợp tác để chống lại các cuộc tấn công của lũ zombie, phòng thủ càng lâu thì phần thưởng sẽ càng cao, vì vậy hãy phối hợp ăn ý để nhận các phần thưởng xịn xò.
  • ĐẢO BIELLI : Nơi PvP chính dành cho các người chơi đang muốn tìm nguồn tài nguyên ổn định. Tại đây người chơi không chỉ phải chống lại các người chơi khác mà còn phải chống lại cái lạnh lẫn lũ zombie thoắt ẩn thoắt hiện.
  • HOLITORE : một khu du lịch nổi tiếng ở bờ biển phía Tây, tại đây có những loại tài nguyên vô cùng quý hiếm. Chỉ có những người chơi mạnh nhất mới có tư cách sở hữu được chúng.

Hiện game DARKEST DAYS vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và có thể ra mắt trong năm 2024 trên đa nền tảng ( PC và Mobile). Đặc biệt, tựa game nhập vai bắn súng này sẽ được mở máy chủ toàn cầu để người chơi có một trải nghiệm chân thật nhất về thế giới hậu tận thế zombie.

Trang chủ : https://darkestdays.hangameKKKBET/en

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours