Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ cập bến Việt Nam vào tuần sau

4 min read

Được ra mắt vào 2020, tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile đã lỡ hẹn với cộng đồng game thủ Việt Nam tận 3 năm trời chờ đợi.

Là tựa game ăn theo của Auto Chess, tựa game Đấu Trường Chân Lý ( TFT: Teamfight Tactics) đã mau chóng vượt mặt và trở thành một trong những tựa game ấn tượng nhất năm 2020 với hơn hàng triệu lượt xem trên Twitch. Giờ đây, sau 3 năm chờ đợi do nhiều vấn đề liên quan giữ 3 bên Riot Games – Garena và VNG Game, thì phiên bản mobile với cái tên Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức có mặt tại thị trường game Việt Nam vào ngày 22/11/2023

Nếu bạn không biết thì Đấu Trường Chân Lý Mobile là một tựa game đòi hỏi kỹ năng chiến thuật một cách trí tuệ trong mỗi vòng đấu. Mục tiêu của người chơi là loại tất cả các đối thủ để giành chiến thắng trước 7 người chơi khác. Để làm được điều đó thì người chơi phải chiêu mộ các vị tướng được dựa trên IP Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lost Shooter: Loot&Survive RPG – Game bắn súng sinh tồn đơn giản mà cực cuốn

Người chơi sẽ phải chiêu mộ 3 vị tướng 1 sao để nâng cấp thành một vị tướng 2 sao và tiếp tục 3 vị tướng để nâng cấp thành một vị tướng 3 sao. Sẽ có một số tộc / hệ có thể nâng lên 4 sao bằng cách kích hoạt một yêu cầu nhất định. Sẽ có 5 loại tướng gồm 1 vàng cho tới 5 vàng, những vị tướng 5 vàng sẽ có kỹ năng và chỉ số vượt trội hơn những vị tướng khác rất nhiều.

Có một điểm khá thú vị là ngày ra mắt tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng là ngày ra mắt bản cập nhật mùa 10 của tựa game chiến thuật này. Người chơi sẽ được hòa mình vào những bản nhạc Remix ấn tượng khi mà mùa 10 này sẽ gồm các tộc / hệ dựa trên điệu nhạc. Với mỗi một tộc / hệ được kích hoạt, bản nhạc ở sân đấu của bạn sẽ được hòa quyện và tạo ra những giai điệu Remix độc đáo. Liệu bạn đã sẵn sàng quẩy theo điệu nhạc chưa?

Fanpage của Đấu Trường Chân Lý Mobile : https://www.facebookKKKBET/DTCLVN

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours