Điều khiển dàn khủng long dũng mãnh trong game hành động mobile Dino Rumble: Jurassic War

4 min read

Lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa 2D màn hình ngang của game hành động Dino Rumble: Jurassic War sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Dino Rumble: Jurassic War là tựa game hành động màn hình ngang do Dexus Dinosaur phát hành trên mobile vừa mới ra mắt gần đây, chọn một chủ đề vừa lạ vừa quen là khủng long. Khỏi phải nói cộng đồng game thủ đã vui mừng ra sao khi lại sắp được thưởng thức một tựa game hành động vô cùng hấp dẫn như thế này.

Vô số loài khủng long cho bạn điều khiển trong game hành động Dino Rumble: Jurassic War
Vô số loài khủng long cho bạn điều khiển trong game hành động Dino Rumble: Jurassic War

Sở hữu đồ họa 2D vẽ tay độc đáo cùng tạo hình những chú khủng long ngộ nghĩnh nhưng không kém phần mạnh mẽ, hiệu ứng chiến đấu độc đáo, biến ảo khôn lường cho bạn trải nghiệm khó quên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mythic Samkok – Game thẻ tướng Tam Quốc đồ họa ảo diệu cho bạn quay tướng mỏi tay

Bước vào thế giới của Dino Rumble: Jurassic War bạn sẽ được điều khiển những con khủng long mạnh mẽ ở mọi kích cỡ và chế độ ăn kiêng chiến đấu với nhau để trở thành kẻ săn mồi tối thượng bằng cách tiêu diệt lẫn nhau. Trái đất sẽ không biết đến hòa bình cho đến khi người thợ săn cuối cùng được xác định.

T-Rex dẫn đầu các loài khủng long chân thú lớn săn lùng và nghiền nát tất cả các loài khủng long khác dưới chân chúng. Là thợ săn vĩ đại nhất, ngay cả những loài khủng long ngang tầm cũng không thể ngăn chặn cơn thịnh nộ của nó.

Người chơi có thể nâng cấp khủng long trong game Dino Rumble: Jurassic War
Người chơi có thể nâng cấp khủng long trong game Dino Rumble: Jurassic War

Bộ hàm mạnh mẽ và cơ thể rắn chắc khiến chúng trở thành ứng cử viên được yêu thích cho danh hiệu Apex Predator. Với kích thước và sức mạnh to lớn của mình, rất ít người có đủ khả năng để thách thức vua khủng long.

Loài khủng long săn mồi Raptor và các đồng minh của nó cản trở sự thống trị của T-Rex bằng cách thông minh hơn và vượt trội hơn chúng. Mặc dù không mạnh mẽ hay to lớn như khủng long chân thú lớn, nhưng chân thú nhỏ lại có số lượng lớn và sử dụng chiến thuật nhóm để săn lùng và hạ gục những con khủng long lớn gấp nhiều lần chúng.

Game thủ sẽ vào vai những loài khủng long như T-Rex hùng mạnh, Carnotaurus hủy diệt, Raptor xảo quyệt hoặc Dilophosaurus. Đối mặt với con mồi và kẻ săn mồi trên con đường thống trị của bạn. Săn lùng những con mồi như Gallimimus, Pachycephaloosaurus, Compsognathus, Troodon, Protoceratops và thậm chí cả Oviraptor.

Nhìn chung với gameplay hấp dẫn và đồ họa độc đáo của game hành động Dino Rumble: Jurassic War sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. Nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở về thời tiền sử thì đây là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours