Evil Soul – Game nhập vai nhàn rỗi với bối cảnh rùng rợn

4 min read

Tựa game mobile mới ra mắt Evil Soul thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi kết hợp với yếu tố casual hứa hẹn sẽ làm người chơi thích thú.

Cùng bước vào một thế giới bí ẩn trong game Evil Soul, nơi bóng tối ngự trị với đủ loại sinh vật đáng sợ tồn tại. Ở trung tâm thế giới có một tòa tháp hắc ám, tương truyền trên đỉnh tháp có một Evil Soul có thể thực hiện mọi yêu cầu của người leo lên được đỉnh tháp. Tuy nhiên cả ngàn năm qua vẫn chưa ai có thể làm được điều được.

Trở nên mạnh mẽ cùng với các đồng đội của mình trong Evil Soul

Và bạn, một nhà thám hiểm với nhiều chiến tích đã tới và muốn thách thức tòa tháp này. Trong quá trình leo tháp người chơi sẽ gặp đủ loại cạm bẫy, thử thách, câu đố và cả những người gác cửa mỗi tầng. Việc của người chơi là phải vượt qua hết chúng để leo lên đỉnh của tòa tháp và chiếm lấy Evil Soul đó.

Lối chơi quen thuộc của dòng game nhập vai nhàn rỗi sẽ giúp người chơi tăng sức mạnh liên tục mỗi phút. Đồng thời với mỗi con quái bị người chơi tiêu diệt sẽ rơi ra một lượng kho báu lẫn kinh nghiệm nhất định để người chơi nâng cấp chỉ số cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó người chơi còn có thể chiêu mộ các đồng đội để họ hỗ trợ trong quá trình leo tháp.

Tạo hình đang sợ của các con boss trong game Evil Soul

Có thể bạn muốn xem thêm : Tales of Aventura – Game nhập vai phiêu lưu có đồ họa đẹp mắt

Tựa game Evil Soul đã sử dụng tông màu tối và u ám làm chủ đạo, từ đó tạo cho người người chơi cảm giác được cảm giác bí bách của thế giới này. Ngoài ra, tạo hình của lũ quái vật cũng vô cùng đáng sợ, càng leo lên tầng cao thì người chơi sẽ càng gặp được lũ quái vật kỳ dị hơn. May mắn thay là tạo hình các nhân vật chính và đồng đội đều được thiết kế bình thường giúp người chơi an ủi được phần nào.

Là một tựa game có yếu tố casual nên Evil Soul nhưng game lại rất chú trọng cốt truyện để người chơi có thể nhập tâm hơn. Sẽ có đủ loại cốt truyện về những vương quốc trong thế giới này dựa theo lời kể của các nhân vật và quái vật đang chờ người chơi khám phá.

Có thể nói Evil Soul là một tựa game nhập vai nhàn rỗi thú vị, không chỉ có bối cảnh và tạo hình độc đáo mà game còn có cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới u ám không thấy mặt trời cũng với đủ loại sinh vật kỳ dị trong tựa game mobile này.

Tải game : Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours