Flying Tank – Game bắn súng màn hình ngang cực kỳ giải trí

4 min read

Flying Tank là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng màn hình ngang kết hợp với yếu tố casual mang lại lối chơi đậm chất giải trí.

Người chơi sẽ được khám phá một thế giới song song đáng sợ, tại đây Trái Đất đã bị xâm chiếm bởi một lũ người ngoài hành tinh. Thứ duy nhất có thể chiến đâu với chúng là một cổ xe tăng có thể bay trên bầu trời. Tuy nhiên, cổ xe tăng này cũng không bền vững nên hãy cẩn thận mà né những đường đạn của kẻ thù.

Trong game Flying Tank, người chơi sẽ phải điều khiển chiếc xe tăng đó để chiến đấu với lũ sinh vật ngoài hành tinh kia. Người chơi có thể thông qua việc tiêu diệt chúng để nâng cấp chiếc xe tăng trở nên mạnh mẽ và tiếp tục đối đầu với lũ sinh vật mạnh mẽ hơn ở phía sau.

Lối chơi bắn súng màn hình ngang cổ điển, game Flying Tank sẽ mang cho người chơi một trải nghiệm quen thuộc những cũng không kém phần mới lạ. Người chơi sẽ phải di chuyển xung quanh màn hình để bắn và né các đường đạn từ lũ sinh vật ngoài hành tinh kia. Đặc biệt người chơi có thể sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ để càn quét kẻ thù.

Hàng loạt kỹ năng độc đáo trong Flying Tank
Hàng loạt kỹ năng độc đáo trong Flying Tank

Có thể bạn muốn xem thêm : Monster Hunter Wilds đã chính thức có mặt trên Steam

Những kỹ năng trong game Flying Tank được thiết kế vô cùng chi tiết, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng kỹ năng của riêng mình. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến đặc sắc bằng những kỹ năng độc đáo toàn màn hình như  Bullet-Time, Overdrive…

Tiêu diệt lũ sinh vật ngoài hành tinh và lấy lại Trái Đất trong game Flying Tank
Tiêu diệt lũ sinh vật ngoài hành tinh và lấy lại Trái Đất trong game Flying Tank

Đặc biệt, phần nhạc nền của tựa game Flying Tank được sáng tạo bởi Kubatko còn phần âm thanh được thiết kế bởi Discofield. Đây có thể nói là lần hợp tác đầu tiên của hai nghệ sĩ tài ba trong lĩnh vực trò chơi điện tử.

Ngoài ra, game Flying Tank còn có thể trải nghiệm kể cả khi offline. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game này ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mình thích. Hiện tựa game bắn súng màn hình ngang này đã ra mắt trên Steam và Android, người chơi có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải game : Android – APK – Steam

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours