Frostpunk: Beyond the Ice dự kiến ra mắt toàn cầu sau hơn 2 năm

5 min read

Tựa game quản lý thị trấn và sinh tồn Frostpunk: Beyond the Ice cuối cùng cũng ra mắt toàn cầu trên nền tảng mobile bởi Com2uS.

Game quản lý thị trấn và sinh tồn Frostpunk nổi tiếng trước đây chỉ độc quyền phát hành trên Pc/console. Nhưng sắp tới đây sẽ được Com2uS độc quyền phát hành trên nền tảng mobile với phần phụ có tên Frostpunk: Beyond the Ice.

Frostpunk: Beyond the Ice sẽ phát hành trên mobile sau gần 2 năm rưỡi so với dự kiến
Frostpunk: Beyond the Ice sẽ phát hành trên mobile sau gần 2 năm rưỡi so với dự kiến

Frostpunk: Beyond the Ice được phát triển bởi gã khổng lồ ngành game mobile NetEase cùng với các nhà phát triển ban đầu là 11 Bit Studios. Lần đầu tiên dự án này được công bố là vào năm 2021 nhưng sau đó lại im hơi lặng tiếng. Cuối cùng thì sau một thời gian dài chăm chút tỉ mỉ cũng đã sẵn sàng đến tay game thủ toàn cầu.

Frostpunk: Beyond the Ice được phát triển bởi NetEase và 11 Bit Studios và được phát hành bởi Com2uS.

Dành cho những người chưa biết thì Frostpunk là sự kết hợp giữa game quản lý thị trấn với yếu tố sinh tồn trong một bối cảnh khắc nghiệt. Tựa game này gần giống như SimCity nhưng tất cả công dân của bạn rất dễ chết đói, chết vì lạnh,… Xây dựng bối cảnh khí hậu Bắc Cực khắc nghiệt trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ hai, nhiệm vụ của người chơi trong tựa game mobile này là quản lý sức khỏe và sự sống còn của các công dân cùng với nguồn tài nguyên đang cạn kiệt dần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai 3D sắp ra mắt Arknights: Endfield “thả thính” trailer mới

Trong game Frostpunk: Beyond the Ice, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn và thậm chí là có liên quan về mặt đạo đức khiến cho những công dân trong trị trấn nổi dậy chống lại hoặc ủng hộ phán quyết của bạn. Bạn phải vừa giữ cho thị trấn hoạt động suôn sẻ vừa cố gắng giúp mọi người sống sót trong điều kiện thời tiết khó đoán trước.

Frostpunk: Beyond the Ice tận dụng lối chơi quản lý và sinh tồn.
Frostpunk: Beyond the Ice tận dụng lối chơi quản lý và sinh tồn

Frostpunk: Beyond the Ice tận dụng lối chơi quản lý và sinh tồn, mang đến nhiều tính năng quen thuộc từ phiên bản gốc kèm theo một số tính năng mới. Các tính năng mới này chủ yếu xoay quanh yếu tố cộng đồng, kết nối nhiều người chơi chẳng hạn như tham gia Bang hội – nơi trao đổi vật tư và hỗ trợ lẫn nhau giúp cho thị trấn của bạn tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Frostpunk: Beyond the Ice phát hành cho cả Android và iOS
Frostpunk: Beyond the Ice phát hành cho cả Android và iOS

Được đỡ đầu bởi những nhà sản xuất, nhà phát hành có uy tín và thời gian chuẩn bị dài hơi kĩ lưỡng, game thủ hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thông tin về tựa game độc đáo này. Được biết, bản phát hành toàn cầu của Frostpunk: Beyond the Ice dự kiến sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên Apple App Store và Google Play, mặc dù hiện tại thời điểm phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours